• Quảng cáo

Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Nơi đây post các báo lỗi bot VDC-Net2E

Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi sieuthumon » Thứ 2 06/05/13 1:06

Mình muốn log 1 acc train và 1 acc bán đồ . Mình đã download cái muticlient về và sử dụng . Mình dùng bot log acc train thứ 1 thì OK nhưng khi log đến acc thứ 2 ấn trực tiếp từ Client vào được màn hình đăng nhập , gõ use và pass ok thì bị báo lỗi không thể kết nối đến máy chủ C8

Mình đã cài lại Win 7 32 bit rồi . Mod xem còn thiếu gì hướng dẫn hộ mình :11:
Hình đại diện của thành viên
sieuthumon
Member
Member
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: Thứ 7 27/04/13 10:35

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi mrtuxuong » Thứ 2 06/05/13 9:00

Trong này viewtopic.php?f=24&t=6545 mình đã hướng dẫn cụ thể rồi mà bạn , có chỗ nào ko hiểu bạn cứ nói nhé .
:54: CHÚC MỪNG NĂM MỚI :54:

Chúc mọi người phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!


Sro đang chơi srotrangan
yahoo: dai_gia_bang
Hình đại diện của thành viên
mrtuxuong
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 4034
Ngày tham gia: Thứ 7 15/10/11 9:45

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi sieuthumon » Thứ 2 06/05/13 12:03

Bây giờ mình chỉ muốn hỏi là mình không dùng unibot mà vào sro trực tiếp từ Mutilclient của bạn thì bị báo lỗi không kết nối được đến máy chủ C8 thì làm sao log đc 2 acc
Hình đại diện của thành viên
sieuthumon
Member
Member
 
Bài viết: 11
Ngày tham gia: Thứ 7 27/04/13 10:35

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi dieugame1 » Thứ 3 07/05/13 14:42

a dm cho e hỏi chút. e chơi ngoài quán net nên e chỉ down đc cái multi hack 1.096 rồi giải nén cóp vào mục sro thôi. còn cách # e k làm đc . thế mà lúc log đc 2 acc, lúc k đc. bt thì cứ khi nào dis bot out ra vào lại thì e mới log đc 2 acc thui. a cho e hướng giải quyết nhé. tks a
Hình đại diện của thành viên
dieugame1
Member
Member
 
Bài viết: 24
Ngày tham gia: Thứ 5 25/04/13 23:58

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi mrtuxuong » Thứ 3 07/05/13 15:13

vào bt không qua bot bạn vào bằng biểu tượng game ấy đừng vào bằng cái sro_client.exe
:54: CHÚC MỪNG NĂM MỚI :54:

Chúc mọi người phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!


Sro đang chơi srotrangan
yahoo: dai_gia_bang
Hình đại diện của thành viên
mrtuxuong
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 4034
Ngày tham gia: Thứ 7 15/10/11 9:45

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi dieugame1 » Thứ 3 07/05/13 16:25

click vào thư mục sro nó ra nthe này nè
Tập tin đính kèm
untitled.PNG
untitled.PNG (2.06 MiB) Đã xem 1273 lần
Hình đại diện của thành viên
dieugame1
Member
Member
 
Bài viết: 24
Ngày tham gia: Thứ 5 25/04/13 23:58

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi ChipNoop » Thứ 3 07/05/13 17:00

Cái này là do bạn tạo cấu hình bot mới nên khi bạn login vào = game thường sẽ bị vậy. Cách giải quyết là thoát bot đi rồi vào lại là được
Fanpage Unibot: https://www.facebook.com/pages/Unique-B ... 57?fref=ts

Fanpage A-SRO: http://www.facebook.com/pages/A-SRO-n%C6%A1i-huy%E1%BB%81n-tho%E1%BA%A1i-Con-%C4%90%C6%B0%E1%BB%9Dng-T%C6%A1-L%E1%BB%A5a-tr%E1%BB%9F-v%E1%BB%81/259086387564332?fref=ts
Hình đại diện của thành viên
ChipNoop
Member
Member
 
Bài viết: 971
Ngày tham gia: Chủ nhật 11/09/11 11:50

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi dieugame1 » Thứ 3 07/05/13 21:05

tks b nhé. mình khắc phục đc rồi
Hình đại diện của thành viên
dieugame1
Member
Member
 
Bài viết: 24
Ngày tham gia: Thứ 5 25/04/13 23:58

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi DiaLong » Thứ 5 12/09/13 20:14

minh cung bi nhu vay nhung chi log dc 1acc bang unibot, kich vao bieu tuong sro thi hien thi nhu tren. mjnh thoat bot ra roi vao lai cung van bi nhu vay la sao. ae chi ro hon dc ko? Thank.
:3:
Hình đại diện của thành viên
DiaLong
Member
Member
 
Bài viết: 35
Ngày tham gia: Thứ 3 10/01/12 19:38

Re: Xin hướng dẫn cách log 2 ACC

Gửi bàigửi bởi mrtuxuong » Thứ 5 12/09/13 21:33

DiaLong đã viết:minh cung bi nhu vay nhung chi log dc 1acc bang unibot, kich vao bieu tuong sro thi hien thi nhu tren. mjnh thoat bot ra roi vao lai cung van bi nhu vay la sao. ae chi ro hon dc ko? Thank.
:3:

nếu bị như thế ngoài cách khắc phục trên còn 1 cách nữa là tạo userlimited(or standand) rồi log qua
:54: CHÚC MỪNG NĂM MỚI :54:

Chúc mọi người phát tài phát lộc
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Xin chúc mọi nhà một năm ĐẠI THẮNG!


Sro đang chơi srotrangan
yahoo: dai_gia_bang
Hình đại diện của thành viên
mrtuxuong
Moderator
Moderator
 
Bài viết: 4034
Ngày tham gia: Thứ 7 15/10/11 9:45


Quay về Báo lỗi Bot cho Silkroad VDC-Net2E và VDC 3JOB

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách