hnh123
Hoạt động cuối:
11/6/18
Tham gia ngày:
7/6/18
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
12/2/87 (Tuổi: 32)

Chia sẻ trang này

hnh123

Thành viên, 32

hnh123 được nhìn thấy lần cuối:
11/6/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của hnh123.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  12/2/87 (Tuổi: 32)
  Tìm hiểu 2 loại ống kính camera phổ biến!

  Một khía cạnh quan trọng của việc thiết kế một hệ thống camera quan sát thành công là sự lựa chọn chính xác của ống kính. Bài viết sau hi vọng phần nào giúp các bạn hình dung về 2 loại ống kính trong hệ thống camera quan sát cơ bản: cố định và tuỳ chỉnh tiêu cự.

  https://www.scoop.it/t/he-thong-camera-quan-sat

  Ống kính tiêu cự cố định trong camera quan sát:Đây là loại ống kính đôi khi được gọi là một ống kính monofocal. Sử dụng để giám sát chính xác một phạm vi cố định và không cần thay đổi phạm vi đó. Các góc nhìn có thể thu được từ đặc điểm kỹ thuật của nhà cung cấp hoặc khác nhau tuỳ thuộc vào chất lượng camera. Chúng thường có độ dài tiêu cự từ 3.7mm đến 75mm. Độ dài tiêu cự có thể được sản xuất bằng cách nhân đôi bộ chuyển đổi giữa ống kính và camera. Cần lưu ý rằng điều này sẽ làm tăng số f theo hệ số hai (giảm lượng ánh sáng đến camera quan sát). Nếu nhu cầu của người sử dụng là một độ dài tiêu cự dài hơn thì nên cân nhắc việc sử dụng camera có chế độ zoom, quay quét (camera PTZ).

  Ngoại trừ những ống kính có góc rất rộng, các loại ống kính khác có một vòng để điều chỉnh trọng tâm. Ngoài ra, camera quan sát thế hệ mới sẽ được điều chỉnh tập trung di chuyển các thiết bị hình ảnh cơ học liên quan đến các vị trí ống kính. Sau đó, cài đặt camera quan sát và điều chỉnh vị trí của nó sao cho có thể đạt được độ nét tối đa khi giám sát. Cách thức tốt hội tụ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng vòng ống kính.

  Các cách lắp đặt thi cong he thong camera quan sát phụ thuộc vào cấu tạo của camera mà nhà sản xuất cung cấp, ban đầu có một ốc vít ở mặt sau của camera và người lắp đặt phải chuyển nó thành một dạng giá. Có camera đã kết hợp một C /CS-mount ở mặt trước cũng và có thể chấp nhận một trong hai loại định dạng ống kính. Tiêu cự ống kính càng dài thì mức độ tập trung càng sâu.

  Ống kính tuỳ chỉnh tiêu cự trong camera quan sát

  https://www.quora.com/profile/Thi-Cong-He-Thong-Camera-Quan-Sat/Posts

  Một ống kính tuỳ chỉnh tiêu cự là loại ống kính có thể thay đổi bằng tay, giúp camera quan sát trên một phạm vi nhất định, tuỳ thuộc yêu cầu của người sử dụng. Thông thường ống kính ở đây có kích thước bằng một chiếc nhẫn có khía trên thân ống kính.

  Một lần nữa, mọi sự giám sát với chất lượng tuyệt vời phải được thực hiện trong việc xây dựng hệ thống camera quan sát phái được thực hiện với cả camera dạng cố định và camera dạng tuỳ chỉnh tiêu cự.