Đánh giá Slot game mới Dwarfs Gone Wild tại HappyLuke

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải trí' bắt đầu bởi HappyLuke-VN, 3/8/18.

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Được phát triển bởi nhà phát hành QuickSpin - trò chơi Dwarfs Gone Wild của nhà cái Happy Luke có giao diện hoạt hình ngộ nghĩnh dựa theo câu chuyện Bạch tuyết và Bảy chú lùn. Trong trò chơi, với sự xuất hiện của Bảy chủ lùn - người chơi có cơ hội "đào" được những kho báu với mức trả thưởng cực cao.

  HappyLuke có hàng trăm trò slot Game - luôn cập nhật mới nhất - Chơi thử miễn phí

  [​IMG]

  Kéo Slot Ăn Tiền Thật tại HappyLuke: Trò chơi có 5 cuộn và 3 hàng quay với 20 đường trả thưởng - điểm làm nên sự hấp dẫn riêng biệt của Dwarfs Gone Wild là các tính năng thú vị như: Magic Mirror, 7 Special Dwarf và Golden Minecraft. Tỷ lệ trả thưởng trên lý thuyết của Dwarfs Gone Wild lên tới 96,38%. Đặc biệt, các tính năng bonus của trò chơi luôn được lưu giữ trong tài khoản của người chơi dù cho người chơi có tắt để tạm nghỉ.

  HAPPYLUKE THƯỞNG LỚN VÀO THÁNG 8/2018

  Cùng điểm qua các tính năng nổi bật trong game, bao gồm:

  - Magic Mirror (gương thần): sẽ được kích hoạt khi biểu tượng Gương thần xuất hiện trong cuộn thứ 3. Gương thần sẽ bổ sung thêm 300 biểu tượng Snow White (bạch tuyết) và tặng cho người chơi 2 lượt quay lại.

  - Dwarf Wilds: Các biểu tượng Wild 7 chú lùn. Có 7 loại biểu tượng Wild tương ứng với 7 chú lùn khác nhau - mỗi loại biểu tượng mang lại những phần thưởng khác nhau cho người chơi. Ví dụ như Vòng quay miễn phí, Nhân 2-3-5 lần tiền thắng, Tạo ra cuộn toàn biểu tượng Wild... vân vân. Tận dụng tối đa các biểu tượng này sẽ mang lại lợi nhuận bất ngờ cho người chơi.

  - Golden Minecart (Xe mỏ Vàng): Mỗi lần thắng cược với một biểu tượng Dwarf Wild - thang đo Golden Minecart của người chơi sẽ được cộng dồn cho tới lúc đầy. Khi có đủ 7 chiếc Golden Minecart, người chơi sẽ được tặng 7 lượt quay miễn phí.

  - Biểu tượng Scatter: chỉ xuất hiện ở cuộn thứ 2,3 và 4 - khi xuất hiện 3 biểu tượng này thì người chơi sẽ được tặng 7 vòng quay miễn phí.

  [​IMG]
  Lời khuyên từ HappyLuke dành cho bạn khi chơi Dwarfs Gone Wild: Với Dwarfs Gone Wild - người chơi có thể nói là có được một chọn lựa thú vị để thư giãn online và thu lợi nhuận khủng nếu may mắn nhờ tỷ lệ trả thưởng cao (96,38%). Trò chơi cũng có âm thanh nền và hình ảnh cùng lúc rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

  Chưa cần nạp tiền chỉ cần Đăng ký sẽ nhận được 100VND từ HappyLuke

  - Thắng Slot Dwarfs Gone Wild Ngay Hôm Nay

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này