Làm cách nào để có thể hạn chế sai trái trong cá độ?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi bebebe123, 18/5/19.

 1. bebebe123

  bebebe123 Thành viên

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong cá độ với các sai trái sở hữu thể ảnh hưởng đến kết quả cá độ của bạn, nếu tránh được chúng đi dù nhìn trong khoảng giác độ nào cũng bổ ích cho các bạn. các bạn sẽ giảm thiểu các sai lầm khi cá độ tại w88 như thế nào? Làm cách nào để thay đỗi thói quen xấu cá độ?

  Bất cứ người chơi cá độ bóng đá nào cũng đều với vài thói quen xấu, nếu như ko đổi thay thì những thói quen đấy sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, khả năng phán đoán của bạn, chẳng hạn như các lề thói xấu sau đây:

  [​IMG]

  Sau khi thua liên tục mấy ván thì bắt đầu hoảng loạn, khiếp sợ, không giữ được bình tĩnh, trở nên nóng nảy, không kiểm soát được bản thân, với các ý nghĩ làm liều; Sau vài lần thắng thì bất ngờ cải thiện tiền cược để mong thu về đa dạng hơn nữa; Sau lúc thua vẫn không dừng lại mà vẫn chơi tiếp mang Hi vọng sẽ thu về số tiền đã thua, cuối cùng vẫn đơn thuần là thua mà thôi; dù rằng đã thắng đủ tiền nhưng vẫn không dừng lại, không rời khỏi nơi đó mà vẫn muốn chơi tiếp, Hi vọng sẽ tiếp diễn thắng thật rộng rãi. những trắc trở nhỏ đấy nếu như phát sinh rộng rãi lần sẽ trở thành vấn đề rất lớn.

  rất nhiều người trước khi chơi cá độ đều lập sẵn kế hoạch chơi, tuy nhiên trong giai đoạn chơi vẫn phạm phải các lỗi lầm ko đáng mang. Muốn thay đổi hoàn toàn các thói quen xấu đấy ko phải là vấn đề đơn thuần, không hề chỉ cần muốn là sở hữu thể đổi thay, cũng chẳng thể đổi thay chỉ mất khoảng ngắn được, chí ít phải cần khoảng thời gian trên 1 tháng, dưới đây là các kỹ thuật tập dượt đổi thay lề thói xấu khi chơi cá cược kể chung:

  xem bài viết mới nhất Làm thế nào để truy cập khi Link vào fun88 bị chặn

  Ban đầu bạn tự liệt kê những sai lầm, thói quen xấu và tự mình suy ngẫm sẽ thay đổi chúng ra sao, viết ra phương pháp đổi thay cụ thể cho từng lề thói xấu đấy. Mỗi lần trước lúc cá độ bóng đá, hãy bỏ ra 35 phút để xem lại các lề thói xấu ấy, tự mường tưởng ra tình huống mắc phải lỗi lầm để tìm cách giải quyết. khi chơi cá độ, hãy thay đổi trong khoảng từ, dần dần, nỗ lực để đầu óc trong trạng thái tha hồ nhất, không có chút sức ép gì cả. Hãy đổi thay dần dần những thói quen đó, một tháng là đủ để bạn thay đổi nếu như bạn nỗ lực.

  Tóm lại muốn loại bỏ lề thói xấu khi cá độ cũng phải mất một khoảng thời kì, không thế 1 sớm 1 chiều, trên đây cũng là những chia sẽ của mình, các bạn nào có đóng góp hay hoặc ý kiến nào hãy để lại bên dưới nhé
   

Chia sẻ trang này