Lỗi chạy Unibot qua Limited User!!!

Thảo luận trong 'Báo lỗi Bot cho Silkroad VDC-Net2E và VDC 3JOB' bắt đầu bởi Kenn2401, 11/7/18.

  1. Kenn2401

    Kenn2401 Thành viên

    Tham gia ngày:
    20/5/18
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hiện tại là mình đã dùng unibot khá lâu rùi, tự nhiên hôm nay bị lỗi là khi Run As Diffrent User xong thì cái icon của unibot không còn hiện ra chỗ taskbar như bình thường nữa!
    Nhưng khi kiểm tra trong Task Manager mục Procces thì Unibot vẫn đang chạy qua user standart mà chỉ ko hiện icon lên để mình dùng thôi!
    Mình tưởng do account limited kia có vấn đề nên đã tạo thêm 1 account nữa là Bot nhưng vẫn bị vậy!

    Nhưng khi chạy bình thường thì icon unibot vẫn hiện trên taskbar như bình thường, các bạn bên support có thể giúp mình xem la có vấn đề gì!
    Máy mình không cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào mà chỉ là khởi động lại cho bot đỡ lag vì chạy hơn 10 tiếng là bot bắt đầu lag và khi về thành hay bị dis nhân vật phải tắt bot đi chạy lại thì mới đi ra bãi farm tiếp được!
    Sau khi khỏi động lại máy đến khi chạy bot thì mới bị và là lần đầu tiên bị như vậy nên bó tay ko biết giải quyết sao!!!

    Có đính kèm video cho các bạn hỗ trợ xem rõ hiểu hơn!!!

     

    Các file đính kèm:

    • 1.jpg
      Kích thước:
      10.4 KB
      Đọc:
      13
    • 2.jpg
      Kích thước:
      195.9 KB
      Đọc:
      13
  2. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,231
    Đã được thích:
    121
    Điểm thành tích:
    63

Chia sẻ trang này