Lỗi ko nhận nhân vật ... Help me ...

Thảo luận trong 'Báo lỗi Bot cho Silkroad VDC-Net2E và VDC 3JOB' bắt đầu bởi startanend, 6/2/14.

  1. startanend

    startanend Thành viên

    Tham gia ngày:
    29/1/14
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    e log bot ko nhận đc nv các ad ơi giúp vs . e xài win 7 , thử mấy cách của các bài trước rồi mà vẫn ko đc . giúp e vs nản quá
     
  2. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,402
    Đã được thích:
    122
    Điểm thành tích:
    63
    Bạn thử những cách nào , lỗi này chỉ có 2 vấn đề có thể xảy ra
    1, do anti ON hoặc đã remove nhưng chưa remove tận gốc ?
    2, chưa tắt UAC => log qua userstandand
    hoặc thử remove C++2008 , 2010 , UnibotSRO VDC và cài lại .
    => win7 nên xài bản Ultimate
     
  3. startanend

    startanend Thành viên

    Tham gia ngày:
    29/1/14
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    tks nhé . mình thử cách remove anti virus ko đc + máy mình tạo cái user standard nhưng ko vào đc :( . để mình thử remove cái C++2008 2010 xem sao
     
  4. startanend

    startanend Thành viên

    Tham gia ngày:
    29/1/14
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    vẫn ko được :(
     
  5. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,402
    Đã được thích:
    122
    Điểm thành tích:
    63
    thôi thế này , giờ bạn dowload teamviewer 9 về trưa mai tầm 10h=>11h mình onl tầm đó pm vào yahoo dai_gia_bang rồi mình qua teamviewer xem cho bạn , chứ giờ nói thế này thì khó hiểu lắm .
     
  6. quangdung1987

    quangdung1987 Thành viên

    Tham gia ngày:
    22/7/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    unibot của mình cũng thế đã thử các cách trên cũng ko được
     

Chia sẻ trang này