Lỗi X-Trap Sro 3job khi khởi động Xtrap của UNIBOT

Thảo luận trong 'Báo lỗi Bot cho Silkroad VDC-Net2E và VDC 3JOB' bắt đầu bởi 8802666, 18/3/15.

  1. 8802666

    8802666 New Member

    Tham gia ngày:
    18/3/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
     
    lienyeu thích bài này.
  2. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    win7 bạn phải login qua run as user bằng cách SHIFT + chuột phải vào icon abcxyz thì sẽ hết

     
    hungdo thích bài này.
  3. s2turtle

    s2turtle New Member

    Tham gia ngày:
    18/3/15
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    mình xài win8.1 ma cũng bị vậy thì sửa lỗi làm sao
     
  4. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    bạn xem ở trên tắt kèm cả Firewall
     
  5. songoku012

    songoku012 Thành viên

    Tham gia ngày:
    28/8/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    123.jpg đã làm hết mọi thứ mà vẫn bị thì làm sao đây hả trời . vẫn còn bị
     
    ksnvtan1991 and hiepgach132 like this.
  6. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    Chào bạn!
    Xtrap là của game không phải của bot, nếu đã làm mọi thử mà vẫn không vào được bạn nên suy nghĩ việc xuống win7 chơi game cho ổn định win8 => 10 hỗ trợ game vẫn chưa tốt lắm đâu
     
  7. phongnv212

    phongnv212 Thành viên

    Tham gia ngày:
    8/10/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ad ơi bình thường vẫn log game sao cứ vào Unibot là bị Xtrap , không có cách nào à ad
     
  8. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    cách là bạn login qua user quyền standard, bạn login bình thường bằng icon game nó khác còn bạn login qua bot uni hay vsro đều phải qua sro_client nó lại khác mà cái Xtrap này là do bên game ngta thiết lập để giới hạn số lượng login cách là cài multisro rồi login qua user như trên m bảo chắc kiểu này là chưa cài multi rồi multi+ hackzoom có kèm luôn trong mục dowload, hoặc chơi những loại sropri không có Xtrap thì không cần qua user .
     
  9. anhhoa1991

    anhhoa1991 Thành viên

    Tham gia ngày:
    15/10/15
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ad ơi em cài đặt tới bước khởi động Xtrap sever rồi nhưng sao ko hiện login vậy ? ( có lúc hiện rồi lại mất ) nên ko vào đc game ! e dùng win 7 unitimate
     
  10. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    chào bạn!
    hiện tại là bạn đang kick hoạt chế độ clientless nếu là chơi bình thường bạn thoát game + bot đăng nhập lại vào bỏ tích ở dòng kick hoạt chế độ clientless
     
    anhhoa1991 thích bài này.
  11. anhhoa1991

    anhhoa1991 Thành viên

    Tham gia ngày:
    15/10/15
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    em đã bỏ tích ( Kích hoạt chế độ clientless ) nhưng vẫn ko vào game đc . login hiện lên 5s sau lại mất :(
     
  12. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    lúc đầu là bạn kick hoạt chế độ clientless, sau khi đã bỏ là bạn đã sử dụng chế độ client thường nhưng bạn sử dụng win8 mà với win này login bình thường không được vì Xtrap của game nó chặn mình sẽ chỉ bạn 3 bước để không bị chặn Xtrap

    B1, => tắt UAC
    B2, => on user Guest
    b3, => SHIFT + chuột phải vào icon bot => chọn run as Different user => điền Guest (ô pass không cần)
     
    anhhoa1991 thích bài này.
  13. phanthehungg

    phanthehungg Thành viên

    Tham gia ngày:
    20/10/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    thử hết các cách trên rồi mà vẫn bị lỗi xtrap như cũ. cứ login đc vài giây là bị xtrap nó đập chết liền
     
  14. phanthehungg

    phanthehungg Thành viên

    Tham gia ngày:
    20/10/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    trời ơi... ad với mod đi đâu hết rồi?? mau mau giúp mình với
    tối qua cài đặt xong log bot bình thường, sao hôm nay ko vô đc dù chỉ 1 lần là sao vậy????:(:(:(
     
  15. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    Chào bạn!
    bạn hiểu thế này vì cái Xtrap này là của game chứ bot không liên quan nhưng vì sao bạn login thường lại được là vì các bạn login thường thông qua icon silkroad còn bot login qua game là ở cái sro_client nhưng cái này không quan trọng login qua đâu thì vẫn gặp xtrap cách là tạo user quyền standard or on user Guest login qua là ok hết ... nhưng win 8 9 10 nó không hỗ trợ tốt khoản Xtrap 9xac là 1 số loại nó ko hỗ trợ xtrap các bạn ko thể chơi game có xtrap trên win này vậy chỉ còn cách xuống win7 (không chỉ có mỗi sro là có xtrap thôi đâu), chơi game win7 là ổn.

    Ps: hoặc sử dụng thử multi client của vsro vẫn không được nữa thì hạ win :D
     
  16. phanthehungg

    phanthehungg Thành viên

    Tham gia ngày:
    20/10/15
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    hic, cũng khổ lắm cơ Mod ak, cái laptop của mình không hạ xuống win 7 đc thế nên mới mong Mod giúp đỡ. kiểu này chắc chơi sv private mất thôi
    dù sao cũng cảm ơn Mod :)
     
  17. noopcantho

    noopcantho Thành viên

    Tham gia ngày:
    17/10/12
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Admin giúp mình với !
    sáng vô chơi bình thường rồi tu nhiên bị diss ra ngòai vào lại thì nó báo thế này
    Debug Assertion Failed
    Expression :0
    Line : 1219
    File : D:\vss-od\Skilkroad\client\client.cpp

    CallStack :

    (press "ok" to advance, press "Cancel" to exit)

    khi nhấn ok nó ra thêm một bản nữa là :
    [X-TRAP] Download was not competed. Please, try it again. [00010001:800C00D]

    Bấm tiếp chử OK thì nó văng ra ngòai luôn !
    Admin xem hộ mình coi bị lỗi chổ nào và chi mình cách khắc phục sớm nha ! cảm ơn
     
  18. mrtuxuong

    mrtuxuong Administrator Thành viên BQT Administrator

    Tham gia ngày:
    15/10/11
    Bài viết:
    10,164
    Đã được thích:
    124
    Điểm thành tích:
    63
    bạn login lại game lúc nào bị thì chụp hình bảng đó post lên đây m xem, hoặc có thể cài lại game update lại client xem sao ..... mấy thể loại game có Xtrap m khuyên các bạn nên xài win7 để tính ổn định cao, dạo này báo lỗi mà toàn ae xài win8 xoay quanh cũng chỉ mấy vấn đề về xtrap :D
     
  19. noopcantho

    noopcantho Thành viên

    Tham gia ngày:
    17/10/12
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    mình đã cài lại máy và cài lại bot từ đầu ! bây giờ bot đã chạy mà không báo lỗi nữa ! cam ơn Admin đã gợi ý cho mình !
     
  20. daoduyha

    daoduyha New Member

    Tham gia ngày:
    20/1/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    EM XAI 8.1 BAT CHE DO Clentless va` da~ tat tuong lua~ vay sao hoi~ AD tai sao minh` van bi loi~ XTRAP la the nao`
     

Chia sẻ trang này