Phim Cổ Trang : Hạo Lan Truyện - Vu Chính

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải trí' bắt đầu bởi huynguyenduc, 2/11/18.

 1. huynguyenduc

  huynguyenduc Thành viên

  Tham gia ngày:
  2/11/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phim mới Hạo Lan Truyện của Vu Chính sắp lên sóng với giá phát sóng phim cao ngất ngưỡng là 340 triệu NDT. Theo một nguồn tin phim sẽ phát sóng vào tháng 11. Hạo Lan Truyện do Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn đóng chính. Phim lấy bối cảnh vào thời Chiến quốc, thời kỳ giao tranh giữa hai nước Tần - Triệu. Kể về chuyện tình của ba người Lý Hạo Lan, Lã Bất Vi, và Doanh Dị Nhân.

  Nữ chính của Hạo Lan Truyện là Lý Hạo Lan, Hạo Lan không giống như Ngụy Anh Lạc tinh quái, lanh trí. Cuộc đời cô ấy khúc khủy, chịu nhiều uất ức. Lý Hạo Lan theo ý của Lã Bất Vi ( Nhiếp Viễn) mà tiếp cận Doanh Dị Nhân ( Mao Tử Tuấn), sau này gả cho Doanh Dị Nhân. Nhưng sau này để có tin đồn rằng Doanh Chính lại là con của Lã Bất Vi, đây cũng là nguyên nhân gây nên sự xung đột trong mối quan hệ của ba người.
  >>vào đây xem hạo lan truyện 2018

  Xét từ diễn viên và kịch bản mà nói, Hạo Lan Truyện rất có thể là bộ phim bạo hồng thứ 2 trong năm của Vu Chính, trước sự thành công của Diên Hi công lược, thì Hạo Lan Truyện cũng thu hút rất nhiều các công ty muốn tham gia để bộ phim quảng cáo và tuyên truyền.

  Gần đây có thông tin về giá bản quyền phát sóng phim, từ giá phát sóng phim đến giá để dán quảng cáo trong phim cũng được đưa ra cụ thể cho từng tập phát sóng. Trong đó cao nhất giá phát sóng đầu tiên là 62 triệu NDT.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này