Slot game Pyramid Quest có gì hấp dẫn HappyLuke

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải trí' bắt đầu bởi HappyLuke-VN, 30/11/18.

 1. HappyLuke-VN

  HappyLuke-VN Thành viên

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Pyramid Quest là một slot game tại HappLuke cực kỳ đặc biệt lấy bối cảnh là hành trình khám phá Kim Tự Tháp cổ đại Ai Cập với giao diện cổ xưa thú vị và âm thanh tạo cảm giác ly kỳ. Không dừng lại ở đó, trò chơi có nội dung xoáy sâu vào yếu tố thám hiểm - đưa ra những thử thách bất ngờ cho người chơi và đồng thời mang lại những phần thưởng đồ sộ.

  [​IMG]

  Về mặt lối chơi cơ bản, Pyramid Quest có 5 cuộn 3 hàng và 18 đường thắng cố định. Để thắng cuộc thì các biểu tượng trùng lặp phải xuất hiện ở các cuộn từ trái sang phải trong hàng thắng. Trò chơi có 4 biểu tượng trả thưởng cao là các biểu tượng của Ai Cập cổ đại như Thư tịch, Nhân sư hay Con mắt tiên tri... Ngoài ra các biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm A J Q J 10.

  Đăng ký HappyLuke Link 2018 - bạn sẽ nhận được 3 chương trình chào mừng lần lượt có mức thưởng như sau:

  1. Gửi tiền lần 1: Tặng 100% lên đến 5,000,000 VND.
  2. Gửi tiền lần 2: Tặng 120% lên đến 3,000,000 VND.
  3. Gửi tiền lần 3: Tặng 80% lên đến 7,000,000 VND.

  Trò chơi cũng có biểu tượng WILD thay thế được cho tất cả các biểu tượng trả thưởng nói trên trong hàng thắng. Biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất kỳ đâu cũng mang lại khả năng nhân số tiền cược lên nhiều lần, có bao nhiêu biểu tượng xuất hiện trong cuộn thì số tiền thắng được nhân bấy nhiêu lần. Biểu tượng Free Spins sẽ có số vòng quay miễn phí rất phong phú 2/3/4/5 biểu tượng tương ứng 5/10/15/20 vòng quay.

  [​IMG]

  Cuối cùng, tính năng có thể nói là độc đáo nhất của Pyramid Quest chính là Jackpot Quest. Tính năng này được kích hoạt khi người chơi quay ra được biểu tượng Pawn ở cuộn chính giữa. Từ lúc này, người chơi sẽ cùng tham gia vào cuộc đua cùng nhiều người chơi khác hòng đạt tới giải thưởng Jackpot tại HappLuke. Mỗi khi hoàn thành được một nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra theo Map thì người chơi sẽ tiến thêm một bước trên Map. Người chơi đầu tiên đạt tới đích sẽ thắng toàn bộ tiền thưởng Jackpot - Jackpot sẽ được khởi động lại từ đầu.

  → Đăng ký HappLuke để chơi thử Slot Game miễn phí

  Cách chơi cơ bản dễ hiểu nhưng lại có thêm những tính năng thú vị đúng màu sắc khám phá và chinh phục - Pyramid Quest có thể nói là một slot game cực kỳ hấp dẫn và nhiều tính thử thách. Người chơi sẽ khó lòng cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào Pyramid Quest và chờ đợi vận may đưa tới những phần thưởng khổng lồ.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này