10 tựa game có điểm số thấp kỷ lục trong lịch sử trò chơi điện tử (P.2)

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 16/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Các tựa game đỉnh thì ai cũng biết rõ và chỉ được tận mặt, nhưng những tựa game dở nhất thế giới thì sao?

  6. Vroom In The Night Sky

  [​IMG]

  Vroom In The Night Sky chắc chắn nằm trong danh sách những tựa game đáng chán nhất trên hệ máy Switch của Nintendo. Nó là một trong những tựa game đầu tiên được ra mắt trên hệ máy mới của hãng game Nhật Bản, nhưng trò chơi này chẳng để lại chút ấn tượng nào khi chỉ nhận được điểm số thấp kém 17/100.

  Đây là một tựa game theo phong cách đua xe, khi người chơi vào vai một cô gái phép thuật... cưỡi xe máy đi thu thập sao trên trời. Mặc dù sở hữu đồ họa khá đáng yêu và thu hút trẻ nhỏ, nhưng lối chơi của nó thì lại chẳng vui tí nào. Tất cả các review đều chỉ trích tựa game này là tệ hại, chẳng khác gì game rác làm cho xong để kịp ngày ra mắt với chiếc máy Switch.


  7. Leisure Suit Larry: Box Office Bust

  [​IMG]

  Leisure Suit Larry: Box Office Bust là một tựa game hành động - phiêu lưu, ra mắt vào năm 2009 trên cả 3 hệ máy lớn là X360, PS3 và PC. Nhà phát triển thậm chí còn dự tính cho ra mắt phiên bản Wii cũng như phiên bản HD của tựa game này, nhưng ý định này đã nhanh chóng rơi vào quên lãng chỉ sau có 2 tháng. Vì sao lại như vậy?

  Leisure Suit Larry: Box Office Bust được thiết kế như một tựa game mang tính hài hước, nhưng nó nhanh chóng trở nên thất bại bởi quá nhạt và đặc biệt là mang tính phân biệt giới tính nặng nề với phụ nữ. Rất nhanh chóng, nó đã bị toàn bộ cộng đồng game bài trừ và chỉ nhận được 17/100 điểm từ giới chuyên môn.

  8. Yaris

  [​IMG]

  Yaris là một dòng xe hơi của hãng Toyota, tuy nhiên không ai hiểu được vì sao hãng này lại làm ra một tựa game chẳng giúp đỡ gì được việc quảng bá của họ cả. Ra đời vào năm 2007, tựa game này nhanh chóng nhận được điểm số 17/100 tới từ Metacritic.

  Không giống như những chiếc Yaris ngoài đời, dòng xe Yaris trong game được thiết kế để có thể chiến đấu khi trang bị đầy đủ cả súng ống, laser và cưa máy như thể sắp đến tận thế tới nơi. Tuy nhiên, chẳng ai quan tâm vì việc điều khiển lái xe trong game quá tệ thì súng ống giải quyết vấn đề gì?

  9. Ride to Hell: Retribution

  [​IMG]


  Ride to Hell: Retribution được công bố lần đầu vào năm 2008, và bị cũng bị hủy ngay trong năm 2008 một cách đầy khó hiểu. Tuy nhiên đến năm 2013, nó lại được trình làng trở lại khi ra mắt ở cả 3 nền tảng là Xbox360, PS3 và PC.

  Lấy bối cảnh những năm cuối 1960, tựa game phiêu lưu hành động này đưa người chơi tới một thế giới của các tay đua xe và nền văn hóa hippie nổi tiếng. Nghe thì cũng ổn, nhưng đến lúc chơi thì lại không ổn chút nào. Game bị chê là quá tuyết tính, kịch bản rời rạc, lỗi lung tung và đặc biệt là xúc phạm nặng nề hình tượng phụ nữ trong game. Cuối cùng, tựa game này chỉ nhận được 16/100 điểm từ các review đánh giá trên metacritic.

  10. Family Party: 30 Great Games Obstacle Arcade

  [​IMG]

  Wii U tuy không được thành công lắm nhưng nó vẫn có được rất nhiều tựa game dành cho gia đình thuộc vào dạng chơi được, tuy nhiên với Family Party: 30 Great Games Obstacle Arcade thì bạn nên tránh xa nó ra.

  Quả thật, bất kỳ ai chơi qua tựa game này đều đánh giá Family Party quá nhàm chán, chẳng vui và cũng chẳng đem lại điều gì cả. Thậm chí, nó còn mắc vô số lỗi nghiêm trọng trong game khiến ai mà đã chơi qua thì đều cảm thấy tức anh ách. Đã thế, tựa game này còn được bán với giá cao làm cho các game thủ đã "nhỡ" mua game ngày càng được dịp chửi bới game hết lời hơn bao giờ hết. Điểm số 11/100 của Metacritic dành cho tựa game này cũng là điểm thấp nhất trong lịch sử từ trước tới nay.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...