5 sai lầm thường gặp của các game thủ Pokemon GO

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 5/9/16.

 1. mrtuxuong Administrator

  Trở thành một huấn luyện viên trong Pokemon GO cực kỳ đơn giản. Thế nhưng, để trở thành một Pokemon Master thì không đơn giản chút nào.

  Hãy cùng Game4V điểm qua 5 sai lầm cơ bản mà bạn có thể mắc phải khi chơi Pokemon GO:

  Dùng Stardust, Candy bừa bãi
  Stardust và Candy là 2 thứ tối cần thiết trong việc tiến hóa cũng như tăng cấp pokemon. Chúng có thể kiếm được thông qua quá trình bắt giữ pokemon hoang dã và một vài sự kiện khác trong game. Tất nhiên, chúng không phải là bất tận. Đừng tiến hóa, nâng cấp pokemon một cách bừa bãi. Bạn chỉ nên chú trọng vào các pokemon mà bạn thực sự muốn phát triển. Hãy nhớ rằng khi bạn ở level thấp thì xác suất bắt pokemon ở level thấp sẽ rất cao.

  [​IMG]

  Và chi phí để bạn huấn luyện nó lên cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Nói một các đơn giản hơn, lượng Stardust bạn cần để luyện một Pokemon (đạt đến max CP) khi bắt được ở level thấp sẽ cao gấp nhiều lần với cùng pokémon đó ở level cao hơn. Vì thế, đừng lãng phí quá nhiều Stardust, Candy cho việc huấn luyện pokemon khi level của bạn đang quá thấp. Hãy lên level để có thể bắt được pokemon level cao hơn trước khi bạn muốn có một pokemon thực sự mạnh mẽ.

  Không biết được giá trị của Pokemon phổ biến
  [​IMG]

  Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những pokemon như Pidgey, Rattata, Weedle … Chúng thuộc dòng những Pokémon vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Sự quen thuộc ấy có thể đôi khi dẫn đến nhàm chán và bạn chẳng thèm để tâm tới chúng nữa. Thế nhưng, đó là một sai lầm. Một trong những cách nhanh nhất để bạn lên level trong Pokemon GO là tiến hóa. Mỗi lần tiến hóa Pokémon bạn thu được 500 điểm XP. Và với một quả trứng Lucky x2 kinh nghiệm thì bạn có được 1000 điểm cho chỉ vài giây tiến hóa. Hãy tưởng tượng bạn có 500 candy Pidgey hoặc nhiều hơn. Con số XP bạn nhận được sẽ là … hơn 40k XP. Bạn sẽ phải bắt 400 Pokemon để đạt được số XP này. Hãy bắt thật nhiều pokémon phổ biến để có được lượng candy đủ lớn trước khi dùng Lucky Egg nhé.

  Quá chú tâm vào việc chiếm lĩnh GYM
  Chiếm GYM là một tính năng độc đáo và vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, khi bạn đang ở level thấp với những pokemon “làng nhàng” thì liệu có nên mất quá nhiều thời gian cho nó ?

  [​IMG]

  hần thưởng mà bạn có được khi giữ Gym là 10 coin cho 23h. Nó là một nguồn thu đáng kể nhưng không dành cho những huấn luyện viên ở level thấp. Việc quá mất thời gian vào GYM trong ngày có thể khiến bạn chậm chạp hơn trong việc lên cấp và bị tụt về phía sau so với người chơi khác. Thay vào đó, hãy để tâm tới các pokestop, các địa điểm có nhiều pokemon…

  Không nắm được chỉ số sức mạnh thực sự của Pokémon
  Chúng tôi đã có khá nhiều bài viết và công cụ hỗ trợ người chơi trong việc tra cứu các chỉ số như CP, IV, Skill … Nếu bạn không nắm được các thông số này, sẽ rất khó để bạn trở thành một huấn luyện viên giỏi. Hãy tưởng tượng bạn dồn tất cả tâm huyết để huấn luyện một Pokémon. Sau đó, bạn nhận ra rằng chỉ sốMAX của nó rất thấp so với các pokemon khác.

  [​IMG]

  Thật tệ, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu với một chú pokemon tốt hơn. Lời khuyên của chúng tôi là hãy lựa chọn pokemon thật kỹ trước khi bạn quyết định đầu tư huấn luyện chúng.

  Không quan tâm đến skill và sự tương khắc hệ trong các trận chiến
  Mỗi pokémon đều có những điểm mạnh yếu nhất định. Không có Pokemon nào phù hợp cho tất cả các trận chiến. Việc nắm được kỹ năng của pokemon cũng như sự khắc chế về hệ loài của nó là kiến thức cơ bản và tối cần thiết của một huấn luyện viên. Nếu bạn không có những thông tin này. Đừng lo, chúng tôi đã có hướng dẫn tra cứu skill, hệ loài tương khắc cho bạn. Hãy chọn cho mình một pokemon phù hợp trước mỗi trận đánh.  theo game4v
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...