bot bị dis khi dùng đá khảm trên vũ khí

Thảo luận trong 'Báo lỗi Bot cho Silkroad Gzone -3Job Và VTC-2Job' bắt đầu bởi TrangAnh8x, 8/11/13.

  1. TrangAnh8x Thành viên

    Mình đục lỗ và khảm 3 viên đá thuộc tính + hp phục hồi Hp, hấp thụ MP lên cây bow Sun vẫn dùng, trước đây bot bt ko sao, nhưng sau khi add 3 thuộc tính của đá vào phần hỗ trợ thì bot tự dis ra ngoài luôn. GM chỉ giúp cách khắc phục nhé. Thanks
     
    Tags:
  2. Comments

  3. mrtuxuong
    Chào bạn !
    1, là bạn tạo cấu hình mới
    2, là bạn xoá hết kill đã add ở 2 bảng kỹ năng và hỗ trợ xong qua bảng kỹ năng ấn nạp lại kill sau đó thì add lại kill là đc .
     
  4. tuuquy
    Mình có kinh nghiệm thế này. Bạn add từng skill đá khảm vào 1 rồi startbot. Nếu dis thì xoá cái skill đó đi. Nếu không dis thì giữ lại. Chú ý có mấy cái SOCKET gì gì đó cũng là skill của đá khảm đó.
     
  5. TrangAnh8x
    ok cám ơn bạn rất nhiều, mình đã thử và bot nhận ngon lành luôn ^^
     
  6. phamhungdung
    Re: bot bị dis thường xuyên khi đang chơi

    Cho mình hỏi: dạo này mình dùng Unibot cứ bị dis ra thường xuyên là sao vậy? mình đã cài đặt đầy đủ mọi yêu cầu mà Uni có rồi. Set skill cũng bình thường, không có skill nào đặc biệt cả. Mình cũng đã đọc nhiều cách khắc phục lỗi mà mọi người đưa lên nhưng vẫn thường xuyên bị bay ra khi đang chơi.
     
  7. mrtuxuong
    Re: bot bị dis thường xuyên khi đang chơi

    Chào bạn!
    dis bot có rất nhiều loại bạn cần nói rõ, còn nếu bạn gặp tình trạng mất bot ở taskbar thì bạn nên giảm số lượng acc login xuống cho vừa cấu hình máy đừng login nhiều nếu máy có tình trạng giật đơ thì sẽ bị .
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...