Các loại dầu thủy lực chất lượng, phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi daunhon, 16/8/19.

 1. daunhon Thành viên

  Chức năng của dầu thủy lực không đơn giản chỉ là truyền động, một loại dầu thủy lực chất lượng tốt thì ngoài chức năng truyền động phải có các chức năng khác như: bảo vệ thiết bị máy móc khỏi mài mòn, oxy hóa, chống tạo bọt, tác nước tốt, có độ bền nhiệt cao để giảm thiểu tối đa lượng nhiệt sinh ra làm thất thoát công có ích, từ đó kéo dài tối đa tuổi thọ và công suất của máy móc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết về 3 loại dầu thủy lực chất lượng trên thị trường hiện nay.

  1/ Dầu thủy lực total 46

  Dầu thủy lực total 46 là loại dầu thuỷ lực dùng cho các hệ thống thủy lực làm việc trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt: máy công cụ, máy ép khuôn, máy dập, các thiết bị công nghiệp và các thiết bị công trình.

  Dùng trong rất nhiều công dụng khác, khi tính chất chống mài mòn và đa năng của dầu thủy lực là ưu tiên hàng đầu: hộp số tải trọng nhẹ, ổ đỡ trượt và ổ đỡ lăn, máy nén, động cơ trợ động, và các hệ thống kiểm tra được trang bị hệ thống lọc tinh.

  2/ Dầu thủy lực castrol 68

  Dầu thủy lực castrol 68 là loại dầu thuỷ lực 68 gốc khoáng có chứa phụ gia chống ô-xy hóa, chống ăn mòn và chống tạo bọt cùng với các chất phụ gia chống mài mòn.

  Có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng của loại bơm thủy lực kiểu Vicker’s Vane ở điều kiện làm việc và tốc độ định mức.

  Dầu Castrol Hyspin tương thích với hầu hết các vật liệu chế tạo vòng đệm kín bao gồm các loại cao su : ni-tril, Buna-N, Viton, EP và si-li-con.

  3/ Dầu thủy lực aw 46

  Dầu thủy lực aw 46 là sản phẩm thuộc dòng dầu thủy lực có khả năng chống mài mòn ưu việt, có đặc tính chống tạo bột và khả năng tách nước nhanh. Đảm bảo hoạt động êm ái và hiệu quả. Hệ phụ gia ức chế rỉ sét, giúp ngăn ngừa, mài mòn.

  Trên đây là 3 dòng sản phẩm dầu thủy lực chất lượng, đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu hoạt động của máy móc động cơ. Công ty dầu nhờn Alaska là nhà phân phối lớn và đầy đủ các loại dầu mỡ nhờn uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

  Mọi thắc mắc về thông tin của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0965.663.777
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...