Cách kiếm PokeCoins trong Pokemon GO mà không cần nạp tiền

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi eunomia, 12/7/16.

 1. eunomia Administrator

  Hãy ghi nhớ những kinh nghiệm này, bạn sẽ không phải tốn tiền mà vẫn kiếm được PokeCoins khi trải nghiệm Pokemon GO.
  Như chúng tôi đã từng giới thiệu, Pokemon GO là một tựa game cho phép tải về miễn phí nhưng trò chơi vẫn cho phép game thủ sử dụng tiền mặt để quy đổi thành PokeCoins. Đây là đơn vị tiền tệ duy nhất trong trò chơi có hình dạng xu màu vàng, giống hình nắp chai bị đập dẹt và có in hình Pikachu. Bạn có thể dùng PokeCoins để mua các vật phẩm cần thiết trong quá trình trải nghiệm.

  [​IMG]
  Trên thực tế, game thủ cũng có thể kiếm được PokeCoins thông qua một số hoạt động trong game. Tuy không nhiềm nhưng đây cũng là kinh nghiệm chơi bổ ích mà các huấn luyện viên nên ghi nhớ.

  1. Tìm đến các PokeStops

  Khi bạn bắt đầu bước vào thế giới Pokemon GO, GPS sẽ định vị, hiển thị các phòng GYM, Pokemon hay những PokeStops... gần đó. Như chúng ta biết, Niantic đã lựa chọn những nơi đặc biệt nhiều người lui tới hay các địa điểm nổi tiếng để đặt làm PokeStops. Game thủ sẽ di chuyển tới những khu vực này, với một khoảng cách nhất định có thể nhận được nhiều vật phẩm hữu ích.

  [​IMG]
  Ngoài Pokeball, item, trứng Pokemon thì đôi khi người chơi cũng sẽ nhận được những đồng PokeCoins quý giá. Và các huấn luyện viên hãy luôn nhớ rằng sau 10 tới 12 phút thì có thể quay lại PokeStops để nhận thưởng miễn phí.

  2. Đến với hệ thống GYM

  Hiện tại, GYM là một trong những khu vực duy nhất cho phép các huấn luyện viên so tài với nhau. Nếu như thấy một GYM nào đó chưa có người sở hữu, bạn hãy chiếm lấy nó ngay và bảo vệ bằng cách để lại Pokemon mạnh nhất của mình. Mỗi lần Pokemon phòng thủ thành công bạn sẽ nhận được một phần thưởng thú vị, điểm kinh nghiệm để nâng cấp GYM. GYM cấp càng cao sẽ càng cho phép người chơi để lại càng nhiều Pokemon phòng thủ.

  [​IMG]
  Với mỗi địa điểm GYM mà người chơi sở hữu và bảo vệ thành công có thể mang về 10 Pokecoins mỗi ngày. Bạn không nhất thiết phải trở thành một Loyal GYM Leader vẫn có thể kiếm được những phần thưởng này. Đặc biệt, khi bạn có 10 GYM thì bạn sẽ kiếm được tới 100 PokeCoins mỗi ngày. Tuy cũng chỉ là một con số không quá lớn so với việc nạp tiền mặt vào game nhưng nó cũng đủ để bạn chi trả cho nhiều mặt hàng khác nhau trong game.

  [​IMG]


  Hiện tại, Pokemon GO vẫn đang trong quá trình phát triển và đến với từng quốc gia theo lịch trình của NPH. Theo thông báo mới nhất, game thủ Việt sẽ được sờ tận tay trò chơi chỉ trong vài ngày tới.
  (theo Gamek)
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...