Cắt chỉ nâng mũi có đau không?

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Nguyễn Thùy Linh, 16/1/20 lúc 05:45.

 1. Nguyễn Thùy Linh Thành viên

  Nếu như đã chịu được cảm giác trước - trong - sau phẫu thuật nâng mũi thì không có lý gì mà bạn phải lo lắng cắt chỉ nâng mũi có đau không. Thế nhưng vẫn có rất nhiều bạn thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không. Bởi có thể họ đã trải qua cảm giác đau nhức nên vẫn còn nhiều ám ảnh. Một số chị em bạn đã từng thực hiện có chia sẻ, cảm giác đau không hề có, chỉ buồn buồn giống như bị kiến bò thôi. Vậy thực hư như thế nào, cùng nghe những giải thích chi tiết của bác sĩ trong bài viết dưới đây.

  Cắt chỉ nâng mũi có đau không? [​IMG]

  Nếu như đã chịu được cảm giác trước - trong - sau phẫu thuật nâng mũi thì không có lý gì mà bạn phải lo lắng cắt chỉ nâng mũi có đau không. Thế nhưng vẫn có rất nhiều bạn thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không? Nhiều bạn đã từng thực hiện có chia sẻ, cảm giác đau không hề có, chỉ buồn buồn giống như bị kiến bò thôi.

  Thực tế, cắt chỉ sau nâng mũi KHÔNG hề đau như bạn nghĩ. Mọi kỹ thuật sẽ được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng. Nếu nâng mũi cơ bản thì đường mổ ở trụ mũi cũng rất nhỏ nên tháo chỉ rất nhanh chóng. Trường hợp nâng mũi cấu trúc, sử dụng sụn tự thân bác sĩ sẽ cắt chỉ ở các vị trí mổ và lấy sụn như vành tai, xương sườn,...

  Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/cat-chi-nang-mui-co-dau-khong/
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...