Đầu tiên là mình hiểu được ý kiến của mọi người. Tuy nhiên các bạn đừng hối Admin như vậy, thử hỏi Net2E mới update được 3h đồng hồ thì làm sao Ad làm cho kịp cái client và cái bot. Ad phải chỉnh sửa code, chỉnh sửa hoàn thiện lần lần, sửa sro_client thì làm sao nhanh trong 3h được. Vì vậy mong mọi người bình tĩnh và thông cảm cho Unibot.
Thật ra thì mọi lần sau update SRO khoảng 1-2h là đã có bản patch multi client rồi. Cái này chắc code cũng dễ nên thường làm nhanh lắm. Nhưng lần này thì hơi lâu thật. Chắc mấy AD mải đi sắm quà giáng sinh cho bồ nhí nên chưa kịp update thôi.
MOD nói như đùa. Ai chả bít là sắp. Quan trọng là bao giờ? BAO GIỜ? :11: Mà thui, anh em đã mất công chờ rồi. Các sếp update luôn version mới fix các lỗi mà anh em đã thông báo đê. Bù cho anh em 1 tuần free bot thôi là được :13: