GAMEK›GAME ONLINETrâm Anh mạnh mẽ chia sẻ: "Dù đã trải qua bao nhiêu bất công, đau thương thì vẫn s

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 12/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Sau nhiều scandal, có vẻ cô nàng hot girl Trâm Anh đã ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống.

  Từng trải qua nhiều scandal cũng như lùm xùm trong quá khứ, thậm chí có những lúc tưởng chừng như sẽ không thể vượt qua, thế nhưng giờ đây, hot girl Trâm Anh đã trở lại đầy mạnh mẽ, trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều. Nếu như thời gian đầu, cô nàng vẫn còn khá dè dặt trên trang cá nhân cũng như chỉ thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý thì giờ đây, Trâm Anh tỏ ra rất yêu đời, lạc quan với cuộc sống. Và cứ nhìn những dòng trạng thái gần đây của cô nàng thì có thể thấy, Trâm Anh gần như đang lột xác so với quá khứ.

  [​IMG]
  Trâm Anh đăng ảnh trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái "Đi làm mùa dịch"

  Mới đây thôi, cô nàng đã đăng một dòng trạng thái khiến cho nhiều người theo dõi cũng phải suy ngẫm, khi dường như nó là tâm sự của bản thân sau những gì đã trải qua trong quá khứ thì phải.

  [​IMG]
  Dòng trạng thái mới gây chú ý của Trâm Anh

  Nguyên văn dòng trạng thái:

  "Và tôi đã làm được

  Chỉ cần nghĩ m đã may mắn thế nào khi trải qua rất nhiều kiếp nạn mới trở thành kiếp con người , hơn nữa lại còn lành lạnh và đặc biệt lại được xinh đẹp ...chỉ cần nghĩ đến đây tôi lại thấy yêu đời ,yêu cuộc sống thật nhiều.

  Sống để không uổng công sức được sinh ra làm người"

  [​IMG]
  Trâm Anh ngày càng lạc quan, yêu đời sau những scandal trong quá khứ


  Thế mới thấy, tâm trạng của cô nàng dường như đang rất tốt thì phải. Thậm chí, giờ đây Trâm Anh còn hào hứng khoe với các fan về những cuốn sách mình đọc mỗi ngày, những món ăn ngon, những lần tụ tập vui vẻ cùng gia đình. Có vẻ như mọi scandal, lùm xùm trong quá khứ đã bị nàng hot girl bỏ lại phía sau. Cách đây không lâu, Trâm Anh cũng đã từng gây chú ý với phát ngôn về đàn ông: "Đàn ông đôi khi thật ngây ngô. Khi họ chinh phục được một cô gái họ nghĩ họ đạt được mục đích rồi và họ đi khoe "chiến tích" với cả thế giới. Nhưng họ không nghĩ rằng họ chính là con mồi". Thế mới thấy, Trâm Anh có vẻ đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân thì phải.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...