Hướng dẫn quy tắc cài nút khi diễn suit chuẩn

Thảo luận trong 'Game Online Khác' bắt đầu bởi nguyenmyle, 10/11/19.

 1. nguyenmyle Thành viên

  Quy tắc cài nút khi diện suit chuẩn MEN

  Mặc vest (suit) là cả một nghệ thuật và người mặc vest hẳn cũng là nghệ sĩ.

  Nói như vậy cũng không hẳn là quá bởi lẽ muốn mặc vest đẹp chúng ta cũng cần biết đến luật chơi – những quy tắc vô cùng quan trọng đấy.

  Sau đây, Vmanly sẽ chia sẻ cho bạn một trong những vấn đề lớn nhất khi bạn muốn mặc loại trang phục này. Đó chính là quy tắc cài nút khi diện suit chuẩn MEN dành cho mọi quý ông.
  [​IMG]
  Cách cài nút của vest hàng nút đơn

  Với loại vest này, quy tắc bạn cần ghi nhớ khá đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý tất cả các loại vest khi cài nút đều cần chừa lại nút cuối cùng phía dưới. Điều này được áp dụng cho vest 1 hàng nút và 2 hàng nút.

  Bên cạnh đó, cũng cần lưu tâm rằng chỉ cài nút suit khi đứng thôi nhé. Còn khi ngồi xuống, bạn nên mở các nút ra để bản thân thấy thoải mái. Cũng như giúp trang phục của bạn không bị nhăn nhúm.

  + Vest 1 nút: bạn chỉ cần cài 1 nút duy nhất là xong. Vô cùng đơn giản đúng không?

  + Vest 2 nút: luôn phải ghi nhớ cài nút phía trên, mở nút phía dưới nhé

  + Vest 3 nút: bạn có thể cài 2 nút trên để vest đứng dáng và phẳng phiu hơn.

  Hoặc cũng có thể chỉ cần cài nút ở giữa là được nhé.

  Cách cài nút cho vest 2 hàng nút

  Loại vest này thường có 4, 6 hoặc 8 nút. Tuy nhiên, chúng ta cũng chỉ cần nhớ theo nguyên tắc vừa nhắc ở trên khi áp dụng với vest 1 hàng nút. Đó là cài các nút phía trên và luôn phải chừa lại nút dưới cùng không cài.

  + Vest 4 nút: cài hàng nút phía trên đầy đủ và cài thêm 1 nút bên trong ở hàng dưới

  + Vest 6 nút: tương tự cách cài của vest 4 nút vì thực tế thì 2 nút trên cùng của loại vest này chỉ dùng để trang trí thôi.

  Cách cài nút áo ghi lê

  Quy tắc cài nút áo ghi lê cũng cần tuân thủ như quy tắc cài nút vest thông thường.Khi diện loại trang phục này, bạn vẫn phải ghi nhớ rằng luôn phải chừa lại nút cuối cùng không cài. Trong thực tế thì quy tắc cài nút suit này được áp dụng mang theo không ít câu chuyện phía sau khá thú vị. Tuy nhiên, dù nguyên nhân là gì thì không phủ nhận rằng khi bạn lên đồ đúng cách luôn tạo cho bạn phong cách đẹp mắt và chuẩn MEN hơn hẳn đúng không nào?

  Trên đây là một số kinh nghiệm liên quan đến vấn đề cài nút khi diện suit dành cho cánh mày râu. Hẳn là sẽ có không ít bất ngờ với nhiều người đúng không?
  Nếu bạn là một trong số những người vẫn đang loay hoay khi diện vest hay diện vest chưa đúng cách thì nên chú ý điều chỉnh lại ngay để có phong cách chuẩn sành điệu và lịch lãm nhất nhé.
  Xem thêm: Hướng dẫn chọn size quần việt tiến
  THỜI TRANG NAM VMANLY ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG VIỆT TIẾN, OWEN, NHÀ BÈ MATTANA, NOVELTY, DUNLOP.
  Địa chỉ: Diễn Châu, Nghệ An.
  Hotline: 086 888 7868
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...