Half-Life 2 Remastered bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Steam ?

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 11/5/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Thật sự đây có phải là phiên bản remastered lại của Half-Life 2 không?

  Vào ngày 16 tháng 11 năm 2004, Valve đã phát hành một trong những tựa game bắn súng thành công nhất mọi thời đại - Half-Life 2, sức ảnh hưởng của tựa game lớn đến nỗi đến bây giờ, sau hơn 15 năm vẫn có rất nhiều game thủ bàn tán, chơi, mod Half-Life 2.

  [​IMG]

  Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện ở phần game trước, nhân vật chính Gordon Freeman được đánh thức bởi người đàn ông bí ẩn G-Man khi thế giới đã bị người ngoài hành tinh Combine xâm lược. Gordon Freeman hợp tác với quân kháng chiến để tìm cách giải phóng nhân loại bằng nhiều cách khác nhau. Half-Life 2 nhận được nhiều lời khen ngợi, chủ yếu hướng đến cơ chế vật lý, mô phỏng âm thanh, AI, đồ họa, cốt truyện và được xem là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại. Half Life 2 đã giành được 39 giải thưởng "Game of The Year" và đã bán được 12 triệu bản vào năm 2011. Half Life 2 có hai phần tiếp theo: Episode One (2006) và Episode Two (2007).

  Half-Life 2 đã không "chết", sau bao năm ra mắt tựa game này vẫn có một cộng đồng game thủ đam mê và yêu thích. Tuy nhiên sau 15 năm ra mắt, rất nhiều fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đã liên tục yêu cầu Valve cho ra mắt một phiên bản làm lại hay chỉ đơn giản là remastered lại Half-Life 2 cũng được, để game thủ có thể chơi lại những ngày tháng huy hoàng trong một nền đồ họa tân thời.

  [​IMG]

  Valve vẫn luôn luôn im hơi lặng tiếng những dự án game đang được phát triển của mình, tuy nhiên bất chấp điều đó thì nhiều tin đồn vẫn được rò rỉ theo thời gian. Như vụ rò ri mới đây khiến cộng đồng game thủ vô cùng xôn xao khi một tựa game có tên Half-Life 2 Remastered bất ngờ xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Steam. Cụ thể một người dùng reddit đã khám phá ra một tựa game có tên Half-Life 2 Remastered xuất hiện trên trang thống kê SteamDB, khiến cộng đồng game thủ vô cùng xôn xao trước phiên bản remastered lại của một trong những tựa game bắn súng thành công nhất mọi thời đại.

  [​IMG]

  Nhưng thật sự đây có phải là phiên bản remastered lại của Half-Life 2 không? Vavle có "hào phóng" tạo ra Half-Life 2 Remastered cho fan hâm mộ và cộng đồng game thủ chơi? Câu trả lời có vẻ như là không, khi tác giả của tựa game Half-Life 2 Remastered là modder có tên Filip Victor mới đây đã đứng ra tuyên bố đây là một bản mod do anh tạo lên - giống như nhiều bản mod khác cho Half-Life 2. Bản mod này được chỉnh sửa để giúp Half-Life 2 trở thành một tựa game remastered thật sự với nền đồ họa tân thời. Thông tin này có vẻ như là một "gáo nước lạnh" tạt thẳng vào mặt fan hâm mộ và cộng đồng game thủ yêu thích Half-Life 2, họ vẫn đang hy vọng được trải nghiệm một phiên bản remastered của Half-Life 2 chính chủ từ Vavle.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...