Huyền thoại Modern Warfare 2 ra mắt bản Remastered, phát hành ngay trong hôm nay

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 1/4/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Sau nhiều năm chờ đợi, Modern Warfare 2 đã có bản Remastered mới.

  Một trong những thành công của Activision là việc phát hành các tựa game Call of Duty "bất ngờ" nhưng vẫn vẫn hiệu quả hơn bao giờ hết, khi mới đây PlayStation Store Đức đã tung ra đoạn trailer chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered cũng như một số thông tin khác bao gồm ngày phát hành 31 tháng 3 năm 2020 (theo giờ Mỹ) tức là ngày mai, 1 tháng 4.

  [​IMG]

  Cụ thể trang PlayStation Store của Đức đã bất ngờ xác nhận rằng ngày phát hành của Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered là ngày 31 tháng 3 với giá bán khoảng $ 29,99. Đúng như tên gọi của nó, Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered sẽ chỉ có phần chơi chiến dịch theo cốt truyện, không có chế độ multiplayer hay Spec Ops được remastered lại. Để củng cố thông tin của mình, PlayStation Store Đức còn đăng tải video đoạn trailer chính thức của Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered, game thủ có thể xem ở dưới đây:

  Official Modern Warfare 2 Remastered Reveal Trailer! (COD MW2 Remastered Trailer) MW2 Campaign Rema

  Có vẻ như đây là một trong bốn tựa game Call of Duty sẽ được Activision phát hành từ nay cho đến hết năm 2021. Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered là tựa game tiếp theo được Activision remastered lại cho đồ họa đẹp hơn, hiển thị vật lý, ánh sáng HDR, v.v.sau tựa game Call of Duty: Modern Warfare Remastered đã được phát hành trở lại vào năm 2016.

  [​IMG]


  Call of Duty: Modern Warfare 2 từng là tựa game được đánh giá là có cốt truyện hay nhất trong dòng game với sự ra đi của nhân vật Ghost và một phân cảnh nhiệm vụ từng gây xôn xao dư luận thế giới - "No Russian". Nhiệm vụ tàn bạo cho phép người chơi điều khiển một tay súng khủng bố trong một cảnh tượng kinh hoàng. Một số fan hâm mộ không nghi ngờ gì về cơ hội làm sống lại phần chơi chiến dịch của Modern Warfare 2 , nhưng những người khác có thể thất vọng vì Modern Warfare 2 Remastered sẽ không bao gồm chế độ multiplayer hay Spec Ops.

  [​IMG]

  Hiện tại thì trang PlayStation Store của Đức vẫn chưa xóa đi bất kỳ thông tin nào về Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remastered bao gồm cả đoạn trailer. Như vậy chúng ta có thể khẳng định đây sẽ là một tựa game có thật và hy vọng game sẽ được Activision chính thức ra mắt vào ngày mai mùng 1 tháng 4 năm 2020.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...