Ko hieu @@

Thảo luận trong 'Báo lỗi Bot cho Silkroad Gzone -3Job Và VTC-2Job' bắt đầu bởi pauldl, 15/1/13.

  1. pauldl Thành viên

    Ad cho hoi sao lam` theo dung' cac' buoc' trong bai huong dan. Khi log vao thi bang Bot van hien ID Nhan vat va cac thu' khac nhu luc hoat dong. Nhung man hinh` game thi ko hien ra nhan vat vs dung' o man` hinh` dang nhap la sao?
     
    Tags:
  2. Comments

  3. pauldl
    Nhanh dum cai may admin oi :(
    [​IMG]
     
  4. pauldl
    thoi hieu roi @@ vai~ that @@
     
  5. cucxjnhno1
    pauldl oi, ban vào được rồi à, làm như thế nào vậy, chỉ tớ với!
     
  6. Tester Support
    bạn log ở clientless thì màn hình ko vào đc nha....chỉ như màn hình bạn chụp thôi....bạn đừng dụng gì đến nó....ẩn nó đi
     
  7. cucxjnhno1
    ẩn nó đi rồi, không làm gì cả, thấy hiện tên nv, mp,hp.... rồi,mà vẫn phải đợi cả tiếng đồng hồ mà vẫn không vào được là thế nào vậy!
     
  8. tuuquy
    Đây là bot ở chế độ clientless. Không điều khiển trực tiếp được acc bot, mà chỉ điều khiển qua lệnh nhóm hoặc pm. Muốn bot bình thường khi đăng nhập bot, bạn đừng tích vào ô Kích hoạt chế độ Clientless.
     
  9. mrtuxuong
    Với acc clientless đầu tiên các bạn phải khởi động Xtrap Sever lúc thành công thì sẽ hiện lên 1 client ( Xtrap Client ) lưu ý là không điền thông tin gì vào cái Xtrap Client nhé ẩn nó đi thôi , xong thì các bạn mở bot lên thiết lập autologin ở trên bot . Bạn kia post hình ở trên là hoàn thành rồi đấy @@ có sai gì đâu còn cái Xtrap Client chỉ để Xtrap VDC ko làm bạn dis thôi :) .
    *Chú ý : Các bạn cứ đọc kĩ hướng dẫn ADM post trong mục dowload là làm đc hết .
     
  10. cucxjnhno1
    mình cũng ra tới được cái hình đó rồi mà, nhưng đợi mãi có vào được game đâu :((
     
  11. mrtuxuong
    Cái Xtrap Client đó chỉ tạo ra để tránh Xtrap VDC thôi bạn à , chứ nó không vào game đâu bạn ẩn đi là đc . Còn khi log acc qua clientless bạn muốn kiểm tra acc mình đã đc log chưa bạn kiểm tra trên bot
    Tên nv , hp , mp , toạ độ đang đứng nếu nó hiện lên thế là log thành công , còn bạn muốn nhìn thấy nv bạn vừa log = clientless thì bạn log 1acc bot thường vào để xem .
    Các bạn đọc hướng dẫn sd nhé viewtopic.php?f=17&t=2 đọc kĩ vào là hiểu ngay , chức năng clientless thực chất không có gì mời vì Unibot áp đụng vào SroPri lâu rồi , nhưng là mới ở VDC , tuy giải thích thì hơi lằng nhằng nhưng nếu làm quen rồi thì rất dễ sd hướng dẫn mình làm rất chi tiết :D
    *Lưu ý : khi đã sd clientless phải sd các lệnh để điều khiển acc clientless nhé , tất cả ở hết trong hướng dẫn .
     
  12. watermelon
    Bot clientless mà bạn,đơn giản thì cậu làm theo các bước này nhé.

    Ví dụ cơ bản: 1 pt 8 gồm 7 bot clientless và 1 bot thường (bot thường để ra lệnh, điều khiển pt)

    Bước 1:Đăng nhập bot Xtrap
    -Đây là lần đăng nhập bot đầu tiên,chọn đế độ clientless

    Tạo một cấu hình X-trap và đăng nhập vào cấu hình đó

    Chọn khởi động Xtrap server

    >Sau khi vào màn hình đăng nhập, các bạn để đó và từ giờ không động chạm đến nó nữa
    >Ẩn đi cho đỡ vướng

    Bước 2:Đăng nhập bot thường
    -Đây là bot sẽ theo dõi cũng như ra lệnh cho pt
    -Bot thường thì không chọn chế độ bot clientless

    Bước 3:Đăng nhập bot clientless
    -Đăng nhập bot, chọn chế độ bot clientless

    -Vào thiết lập

    -Điền thông tin tài khoản, chọn đồng ý hoặc điền mã capcha (hoặc sử dụng chế độ tự động đăng nhập)
    =>Mọi người chắc cũng đã dùng chức năng clientless của Unibot với sv private, từ bước này trở đi, clientless VDC giống với private
    =>Thiết lập pt, dẫn ra bãi :)
     

    Các file đính kèm:

  13. cucxjnhno1
    Thế bây giờ tôi muốn nhìn vào cái nv của tôi, điểu khiển nó thì phải làm như thế nào.
    Log vào được tới cái màn hình kia rồi thì phải làm cái gì tiếp theo thì mới nhìn thấy được cái con nv vừa mới logg.
     
  14. watermelon
    Mình viết rõ ràng thế rồi, mà cậu dùng bot clientless bên private lần nào chưa nhỉ?
    1.Log cái bot xtrap, đợi nó vào đến màn hình đăng nhập thì ẩn đi, không động chạm đến nó nữa.
    2.Log 1 cái bot thường <<< bot này sẽ xem và ra lệnh cho các acc clientless ( cùng pt là tuyệt nhất).
    3.Log bot clientless.
    -Bot clientless nên không nhìn đc trực tiếp nhân vật, nhìn thông qua bot thường.
    -Dùng bot thường để ra lệnh cho bot clientless.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...