Mình chơi 1 acc Thuật sĩ, chọn chế độ Hỗ trợ+Tấn Công. Add skill buff Tiêm khiếu diện cụ cho 2 acc win. Nhưng chỉ thấy buff cho 1 acc win đầu tiên sau đó báo "Kỹ năng tương tự đã được sử dụng" và sau đó... đứng ngắm sao :12: Xoá skill buff này đi thì train bình thường. ---> Mình đoán khả năng nguyên nhân lỗi là do bot không đặt thời gian chờ cho skill này, vì thế nên nó buff liên tục. AD MOD test thử xem thế nào? P/s: Sao cả ngày hôm nay mình train bị dis liên tục thế nhỉ? Startbot lên cái là CPU cứ nhảy vọt lên 100% thế là dis. Đã cho hiện x-trap của clientless lên xong ẩn đi nhưng vẫn bị.
Về kill của TS mình sẽ báo ADM fix ở bản sau , còn lỗi ngốn CPU nếu hiện X-trap mà vẫn không hết thì chỉ còn cách thoát ra log lại đi bạn , nếu Vga + chip khỏe thì ko bị ngốn đâu .
Thoát ra, log lại, restart lại máy,... đủ kiểu mà vẫn bị, thế mới đau. Máy đủ khoẻ, log 8acc bình thường train ngon. Riêng hôm nay log có 4 acc thường, 4 acc qua clientless mà bị mới đau chứ. Core i5, VGA 2Gb, RAM 4Gb, win7 64bit Ultimate. Có hôm giời mát mẻ còn log được 12 acc cơ :7: P/s: tiện thể báo MOD là đang bị kẹt 2 acc nhờ AD kick giùm để sáng mai train nha. Thanks. tk: tuuquy84