Mất ngủ với những bộ cosplay 'vòng một siêu đồ sộ', khiến anh em chỉ biết ước

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 4/12/19.

 1. mrtuxuong Administrator

  Những nữ cosplayer không chỉ xinh lại còn gợi cảm, thế này ai mà không mê cơ chứ.

  Trong thế giới game hay Anime/Manga không hề thiếu những nhân vật nữ nhi vô cùng sexy khiến người xem phải mê mẩn. Để hóa thân vào những nhân vật này, các nữ cosplayer vừa phải hiểu rõ tính cách, tâm lý, trang phục của nhân vật và tất nhiên cũng phải sở hữu nhan sắc vạn người có một. Dưới đây là những lần hóa thân khiến anh em chỉ biết ao ước mà thôi.

  Đầu tiên là Boo, con ma đáng sợ trong tựa game Mario kinh điển, thường xuyên đuổi theo người chơi trong một số màn chơi. Tuy nhiên, cô nàng dưới đây còn làm người xem hết hồn vì... "bỏng mắt".

  Anh em cùng thưởng thức nhé:

  [​IMG]  [​IMG]
  Đáng sợ quá...  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  Tiếp theo là Rita, một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong tựa game mobile Honkai Impact 3.

  Honkai Impact 3 là tựa game mobile tuyệt đẹp được rất nhiều game thủ yêu thích, không chỉ vì lối chơi đã tay mà còn vì các nhân vật nữ vô cùng nóng bỏng và đều vào hàng tuyệt sắc giai nhân. Đã thế, phía sản xuất còn làm ra rất nhiều trang phục gợi cảm cho nhân vật để chiều lòng fan. Tuy Honkai Impact 3 không quá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng luôn là một tựa game mobile vô cùng chất lượng với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...