Những tựa game dở tệ trong lịch sử bị game thủ chê bai không thương tiếc (P.1)

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 31/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Không phải tựa game nào cũng nhận được lời khen từ công chúng cả, thậm chí chỉ toàn là nhận "gạch".

  1. Infestation: Survivor Stories (The War Z)

  [​IMG]

  Đã có rất nhiều tựa game zombie thế giới mở được ra đời, không ít trong số đó có chất lượng rất cao và được các gamer tán thưởng nhiệt liệt. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều những trường hợp ngược lại, chẳng hạn như trường hợp của tựa game Infestation: Survivor Stories.

  Ra đời vào năm 2012, thế nhưng Infestation chỉ tồn tại lay lắt được vài năm trước khi đóng cửa hẳn vào năm 2016. Mặc dù có rất nhiều tiềm năng khi ra đời, nhưng tựa game này đã nhanh chóng thể hiện rằng nó biết cách làm cho người chơi phải thất vọng chỉ trong chốc lát. Nó chỉ được nhận 20 điểm trên trang Metacritic.

  2. Deal or No Deal

  [​IMG]

  Deal or No Deal được làm ra dựa trên show truyền hình nổi tiếng cùng tên. Ở chương trình này, người chơi sẽ thi tài và tìm cách đánh bại nhà cái và chiến thắng phần thưởng bằng tiền mặt hay vật phẩm.

  Nhờ vào sự nổi tiếng này, tựa game này đã được chuyển thể thành game trên hệ máy DS. Tuy nhiên, chẳng có ai thiết tha chơi tựa game này lắm vì nó thiếu đi sự kịch tính và căng thẳng vốn có của các chương trình truyền hình. Thêm vào đó, việc đồ họa và âm thanh của game cũng rất dở khiến nó cũng chỉ nhận được 20/100 điểm mà thôi.

  3. Alone in the Dark: Illumination

  [​IMG]

  Alone in the Dark: Illumination là một tựa game theo phong cách kinh dị cho phép 4 người chơi đồng thời chơi game cùng lúc. Ý tưởng đúng là rất tuyệt vời, rất nhiều game thủ hy vọng về một trải nghiệm kinh dị mới, thế nhưng nó đã nhanh chóng trở thành nỗi thất vọng.

  Phần gameplay được thực hiện quá dở và thiếu hẳn đi sự kịch tính. Không ai nhận ra rằng đây là tựa game lừng danh Alone in the Dark nổi tiếng ngày nào. Nhiều fan ruột của dòng game này còn cho rằng đây là một vết nhơ đáng quên trong lịch sử của dòng game này. Thế nên không có gì lạ khi nó chỉ nhận được 19/100 điểm của Metacritic.

  4. SPOGS Racing

  [​IMG]


  SPOGS Racing là một sự kết hợp kỳ quặc chưa từng thấy. Đây là một tựa game đua xe, tài xế của bạn là một chiếc đĩa đồ chơi đang lái xe duy nhất trên một chiếc bánh xe và có ống xả khỏi phía sau. Nghe đã thấy khó hiểu rồi, đúng không? Thế nhưng, không hiểu vì sao tựa game này lại được ra mắt trên hệ máy Wii vào năm 2008.

  Ngay sau khi ra trình làng, tựa game này đã nhận được vô số lời chê bai của giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ. Tất cả đều cho rằng đây là tựa game vớ vẩn nhất từng tồn tại, thế nên điểm số 18/100 dành cho nó là vô cùng xác đáng.

  5. Double Dragon II: Wander Of The Dragons

  [​IMG]

  Double Dragon II: Wander Of The Dragons là phiên bản làm lại cua tựa game Double Dragon II: The Revenge trên hệ máy thùng, được ra mắt vào năm 2013 trên hệ máy Xbox 360. Đáng ra, nó phải được ra mắt từ năm 2011, nhưng những lùm xùm xung quanh nó đã làm cho tựa game này phải mất 2 năm mới được bán ra.

  Và quả nhiên, chất lượng của tựa game này là kém đến mức thê thảm. Hầu như chỗ nào trong game cũng có lỗi, nhà phát triển dường như còn không thèm check lỗi trước khi ra mắt game vậy. Vậy nên, điểm số 17 mà các nhà chuyên môn dành cho tựa game này là vô cùng chính xác.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...