POKÉMON GO CHẮC CHẮN SẼ ĐƯỢC TÍCH HỢP TRONG APPLE WATCH

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 8/9/16.

 1. mrtuxuong Administrator

  Nếu như bạn chưa biết thì mới đây Apple đã giới thiệu Apple Watch Series 2 cùng sự kiện ra mắt Iphone 7. Và một tin đáng quan tâm là Pokémon Go sẽ sớm được tích hợp trên đó trong năm nay. Bạn sẽ có thể trải nghiệm game ngay trên thiết bị đeo tay này.

  [​IMG]

  Pokémon Go chắc chắn sẽ được tích hợp trên apple watch

  Cụ thể, trong thông báo mới nhất của mình được phát đi ngày 07/09/2016. Niantic đã khẳng định rằng con cưng Pokémon GO chắc chắn sẽ sớm có mặt trên Apple Watch trong năm nay. Trò chơi có nhiều điểm thú vị và có thể kết hợp với những ưu điểm của thiết bị này. Sự cơ động, linh hoạt của thiết bị đeo tay này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một luồng gió mới trong trải nghiệm tựa game “thực tế ảo tăng cường” đang lan tỏa khắp thế giới – Pokémon GO.

  Có thể nói, sự kết hợp này là một bước tiến công nghệ mới của Pokémon GO. Nó cho thấy rằng, Niantic vẫn đang không ngừng nỗ lực để phát triển game. Và sẽ không ngạc nhiên khi trong tương lai không xa, Pokémon Go có thêm những kết hợp thú vị nữa nhằm đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi của mình.  theo pokemongo
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...