PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.16.0 với nhiều tính năng hấp dẫn, Erangel có tuyết rơi trước dịp Giáng S

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 28/11/19.

 1. mrtuxuong Administrator

  Bản cập nhật 0.16.0 ngoài sửa những lỗi bug trong game, nhà phát hành còn thêm nhiều tính năng và hiệu ứng mới cho người chơi có thêm trải nghiệm.

  [​IMG]

  Chế độ đua xe – Death Race Mode

  [​IMG]

  Khác với lối chơi của thể loại đua xe cơ bản, thì Death Race của PUBG sẽ trong chế độ đấu Squad để có thể phổi hợp đồng đội với nhau. Người chơi có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để tham gia cuộc đua. Các hòm tiếp tế sẽ rơi ngẫu nhiên, buộc các game thủ phải cố gắng nhặt được những trang bị để đẩy lùi bước tiến của xe khác.

  Nút chuyển góc nhìn ở chế độ TPP

  Hai chế độ TPP và FPP đã có từ những ngày đầu ra mắt. Nhưng đó là hai chế độ tách biệt hoàn toàn với nhau. Tại bản cập nhật 0.16.0 này các bạn khi chơi chế độ TPP có thể thay đổi góc nhìn tùy ý. Tùy từng trường hợp như công nhà hay những màn đấu trực diện nảy lửa thì việc lựa chọn góc nhìn phải nhanh nhạy và chính xác.

  [​IMG]

  Tuyết rơi tại bản đồ Erangel

  Chúng ta có bản Vikendi được phủ toàn bộ là tuyết trắng. Song bản đồ Erangel thì vẫn nhận được sự yêu mến của đa phần game thủ của PUBGM. Thế nên ở bản cập nhật lần này nhà phát hành đã cho thêm tuyết vào Erangel. Nhưng tuyết sẽ chỉ xuất hiện ở một số khu vực chứ không phải toàn bộ bản đồ.

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...