Quãng đường cụ thể với mỗi Pokemon để thu thập được kẹo trong Buddy System của Pokemon GO

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 5/9/16.

 1. mrtuxuong Administrator

  Đâu là Pokemon đòi hỏi quãng đường di chuyển dài nhất để thu thập được 1 kẹo (candy) trong Buddy System của Pokemon GO…

  Vào ngày hôm qua, Niantic đã chính thức cho ra mắ t tính năng Buddy System hay còn được gọi là bạn đồng hành trong tựa game Pokemon GO. Tính năg này sẽ cho phép người chơi lựa chọn Pokemon yêu thích (trong bộ sưu tập của họ) để đồng hành cùng họ trong quá trình khám phá và trải nghiệm thế giới Pokemon GO. Giống như trong Anime, sắp tới đây chúng ta sẽ còn thấy Pokemon xuất hiện cùng bạn ngay trong hồ sơ cá nhân của bạn. Mỗi loại Pokemon sẽ được thể hiện bằng 1 hình ảnh khác nhau như bay xung quanh bạn, ngồi trên phía trên vai hay đứng cạnh người chơi.

  [​IMG]

  Cùng với đó, quãng đường ‘Buddy’ đi cùng với bạn cũng sẽ được tính như việc ấp trứng và hoàn thành một quãng đường nhất định Pokemon đó sẽ nhận được kẹo (candies) được dùng cho việc tiến hóa Pokemon. Mỗi loại Pokemon khác nhau thì quãng đường di chuyển yêu cầu để nhận được một Candy cũng hoàn toàn khác nhau, Dưới đây là danh sách cụ thể về độ dài quãng đường yêu cầu với mỗi Pokemon để thu thập được kẹo trong tính năng Buddy System của Pokemon GO (bấm vào ảnh để nhìn rõ hơn)

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Trong danh sách trên có thể thấy được rằng quãng đường yêu cầu với Pokemon trong tính năng Buddy System trong khoảng 1-3 km. Những Pokemon hiếm và mạnh nhất ở thời điểm hiện tại như Vaporeon, Snorlax, Dragonite… đều yêu cầu phải hoàn thành quãng đường lên tới 3 km mới nhận được 1 candy. Do đó giờ đây với Buddy System, các game thủ Pokemon GO sẽ ‘mỏi chân’ hơn rất nhiều trong thời gian tới.




  theo game4v
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...