Xuất hiện gối đặc biệt dành riêng cho game thủ, cày game cả ngày vẫn ok

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 12/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Chiếc gối này sẽ giải quyết mọi vấn đề gaming của bạn.


  [​IMG]

  Vấn đề thực sự với các thiết bị chơi game cầm tay không phải là thời lượng pin hạn chế, cũng không phải việc chúng bền đến mức nào, mà là sự cố gắng cần thiết của cơ thể để có thể giữ chúng trong tay bạn và chơi game hàng giờ liền. Thanko đã nhận ra không phải ai trong chúng ta cũng có cơ thể khỏe mạnh với thân hình rắn chắc, và vì vậy công ty Nhật Bản này đã đưa ra những cách giúp cho việc chơi game với các thiết bị di động của bạn được thoải mái nhất có thể.

  Tên sản phẩm này được gọi là Turn A Cushion vì nó trông giống như một phiên bản nhồi bông khổng lồ của chữ A, người dùng sẽ 'đeo' nó quanh eo để nó hỗ trợ thêm vùng bên dưới cánh tay và khuỷu tay, giúp làm giảm áp lực khi cầm các thiết bị di động như là điện thoại thông minh hay máy chơi game cầm tay trong thời gian dài. Nó còn có một phần bông trồi ra khỏi bề mặt, đóng vai trò như thanh chặn để cánh tay hoặc khuỷu tay của người dùng không bị vô tình trượt khỏi phần đáy chiếc gối khi đang chơi trò chơi hay trả lời tin nhắn.

  [​IMG]

  Danh sách tính năng đương nhiên không chỉ dừng lại ở đó. Ở phía dưới Turn A Cushion là hai chân đứng nhỏ để hỗ trợ thêm tùy thuộc vào góc độ nó được sử dụng, và những chiếc túi ở hai bên có thể được sử dụng để giữ các phụ kiện như dây sạc, hoặc đồ ăn nhẹ và đồ uống vì vật phẩm này trông đủ thoải mái để có thể sử dụng trong nhiều giờ liền. Để thoải mái và thuận tiện hơn nữa, một giá đỡ điện thoại thông minh có khớp nối được bao gồm sẽ thay thế cho cánh tay giúp bạn giữ thiết bị di động của bạn ở một góc độ hoàn hảo, giải phóng bàn tay của bạn khỏi áp lực để bạn có thể tự do lướt màn hình và sử dụng thiết bị dễ dàng hơn.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy rằng Turn A Cushion sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, thì mức giá $58 tương đương khoảng 1tr400 VND của nó lại càng làm bạn khó có thể thay đổi quan điểm. Vì là một chiếc gối hàng xịn nên giá nó không hề rẻ, và một chiếc gối bình thường khác đặt trên đùi bạn cũng có thể có khả năng tương tự. Mặc dù vậy, nếu bạn có chút dư dả về tài chính thì bạn có thể lựa chọn xem xét tới việc làm cho cuộc sống gaming di động của bạn được thư giãn và thoải mái hơn bằng chiếc gối độc dị này.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...