Xuất hiện tựa game mới trên Steam, nhái Red Dead Redemption nhưng nội dung toàn 18+

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 4/12/19.

 1. mrtuxuong Administrator

  Red Dead Redemption 2 còn chưa được mở bán nhưng nhiều tựa game đạo nhái bom tấn này đã đồng loạt xuất hiện trên Steam

  Như các bạn đã biết, vào ngày 6/12 tới đây, bom tấn Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức có mặt trên Steam. Hiện tại, Steam mới chỉ cho phép game thủ bổ sung Red Dead Redemption 2 vào danh sách chờ đợi chứ chưa được đặt mua trước.

  Theo thông tin chúng tôi vừa cập nhật, mặc dù Red Dead Redemption 2 chưa được mở bán trên Steam, tuy nhiên đã xuất hiện không ít tựa game đạo nhái lại bom tấn của Rockstar. Thậm chí, có trò chơi còn bổ sung thêm cả yếu tố 18+ vào để câu khách.

  [​IMG]
  Red Dead Redemption 2 còn chưa được mở bán nhưng nhiều tựa game đạo nhái bom tấn này đã đồng loạt xuất hiện trên Steam

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Để khuyến cáo người dùng, Steam đã giới hạn độ tuổi và gắn nhiều tag nhạy cảm cho H***** Redemption

  Như các bạn đã thấy, tựa game có tên H***** Redemption có rất nhiều yếu tố nhạy cảm liên quan đến 18+ như: Nudity, Violent hay Sexual Content… Đương nhiên, với một tựa game như vậy, Steam cũng đặt giới hạn độ tuổi cho những người dùng.

  Trong thời gian gần đây, vấn đề về những tựa game nóng trên Steam đã trở thành tâm điểm của cộng động và báo chí. Trước nhiều cáo buộc chỉ trích Steam đang quá dễ dãi cho những tựa game 18+, bản thân Valve cũng đã phải thay đổi nhiều chính sách của họ. Nhiều động thái đã được thực hiện như thắt chặt quản lý nội dung, hạn chế độ tuổi tham gia hay xóa những trò chơi phản cảm…


  Hy vọng trong tương lai, Steam sẽ tiếp tục thực hiện những chính sách chặt chẽ hơn nữa để làm trong sạch môi trường game.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...