Xuất hiện trang web bán tất cả Pokemon trong Pokemon GO

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 26/8/16.

 1. mrtuxuong Administrator

  Một trong những trang giao dịch trực tuyến về game nổi tiếng nhất đã rao bán tất cả những Pokemon hiện có trong tựa game Pokemon GO…

  Như đã từng đưa tin trong thời gian trước, kể từ khi Pokemon GO chính thức ra mắt vào đầu tháng 7, một nghề mới với thu nhập không hề tệ dường như đã ra đời đó là nghề cày Pokemon GO. Trên những website thương mại điện tử lớn hay các trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những game thủ Pokemon rao bán tài khoản của mình với những mức giá khá cao nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Pokemon GO.

  [​IMG]

  Việc bán tài khoản có thể diễn ra một cách rất đơn giản, nhanh chóng và chẳng có gì khó khăn khi mà game thủ đó chỉ cần bán luôn tài khoản Gmail dùng để đăng nhập và chơi Pokemon GO. Thếnhưng mới đây, một trong những trang giao dịch trực tuyến về game nổi tiếng nhất Goldah không chỉ bán account mà còn rao bán tất cả những Pokemon hiện có trong tựa game Pokemon GO, kể cả những Pokemon hiếm nhất bị giới hạn khu vực như: Tauros, Mr.Mime, Kangaskhan và Farfetch’d

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như trong hình bạn có thể thấy được rằng, Charizard được rao bán với giá 9,9$,Venusaur và Charmander được rao bán với giá 3,9$ hay là Pokemon chỉ có ở Úc/New Zealand Kangaskhan được bán với giá 4,9$. Trang này đã rao bán tất cả những Pokemon có thể có trong Pokemon GO ở thời điểm hiện tại. Điều mà người mua chỉ cần làm là đặt hàng, chuyển tiền, đưa tài khoản Pokemon GO của họ cho trang này rồi sau một khoảng thời gian quy định như hình ở trên (với Charizard là từ 5-180 phút) trong tài khoản Pokemon GO của bạn sẽ có Pokemon đó???

  [​IMG]

  Khá nhiều người chơi Pokemon GO đang tỏ ra cực kỳ nghi ngờ với hành động này của Goldah dù đây là một trong những trang giao dịch trực tuyến về game nổi tiếng nhất với hơn 12 năm hoạt động. Hiện tại, vẫn chưa rõ là làm cách nào họ có thể chắc chắn bắt được bất kỳ Pokemon nào mà họ muốn chỉ trong khoảng thời gian tương đối ngắn trên?


  theo game4v
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...