Bị gạ tình giá 22 tỷ, mỹ nhân 18+ thẳng thừng từ chối với lý do 'tự tôn nghề nghiệp'

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 21/12/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Mỹ nhân 18+ thẳng thắn nêu quan điểm trước những kẻ biến thái, không muốn bị ảnh hưởng giữa công việc và cuộc sống ngoài đời.

  Mion Sonoda sinh năm 1995 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản và là một trong những mỹ nữ phim người lớn rất được yêu thích. Bắt đầu trình làng vào năm 20 tuổi, với sự chuyên nghiệp trong công việc cùng nhan sắc xinh đẹp của mình, Mion được đánh giá rất cao và đã từng nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng phim người lớn. Có thể nói rằng, cô nàng đã gặt hái khá nhiều thành công trong sự nghiệp.

  [​IMG]

  Tuy vậy, không giống với nhiều mỹ nhân phim người lớn khác có sự nghiệp đang lên, cô nàng lại thông báo sẽ giải nghệ vào đầu tháng 9/2019. Lý do mà Mion đưa ra là cô nàng mắc bệnh và không thể duy trì đủ sức khỏe để theo đuổi công việc này.

  Dù "nghỉ hưu", thế nhưng Mion vẫn duy trì việc hoạt động trên mạng xã hội chứ không xóa đi và không giao lưu với fan như những người khác. Dù vậy, việc này đôi khi cũng tạo ra trở ngại cho chính cô nàng, khi gặp phải có khá nhiều kẻ xấu tính gạ tình.

  [​IMG]

  Mới đây, Mion Sonoda mới có động thái nói về việc cô nàng bị gạ tình trên trang Twitter cá nhân: "Nói 1 lần thôi nhé, dành cho những kẻ suốt ngày gạ tôi từng này từng kia "được 1 lần". Nếu các người đồng ý trả 100 triệu yen (22 tỷ VND), tôi sẽ suy nghĩ về điều đó. Tôi có sự tự tôn của 1 diễn viên AV, thế nên việc này cũng không phải là thứ để trả giá. Đừng có hiểu lầm."

  "Có quá nhiều người không thể phân biệt AV, đời thực hoặc là lẫn lộn 2 thứ này với nhau. AV là 1 thứ để "mộng tưởng" dành cho các chàng trai và cả các cô gái, giống như anime, drama hay điện ảnh vậy."

  "Có phải tôi đã quá thẳng thắn không, haha?", Mion Sonoda chốt lời.

  [​IMG]

  Từ khi mới tham gia vào ngành công nghiệp AV, Mion Sonoda được biết đến với tính cách khá gay gắt, trái ngược với nhan sắc xinh đẹp và bốc lửa của cô nàng. Không ít lần, cô nàng từng trả lời thẳng thừng với những kẻ bình luận mà cô thấy xấu tính hoặc không vừa ý.

  Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...