Cộng đồng game thủ phát sốt vì Lady Dimitrescu, ác nhân gì mà lại nóng bỏng đến thế?

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 25/1/21.

 1. mrtuxuong Administrator

  Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, Lady Dimitrescu đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

  Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

  [​IMG]

  Qua những gì thu được qua bản demo The Maiden trên PS5, một số thông tin về Lady Dimitrescu đã được hé lộ. Nữ trùm này vốn là người bảo vệ cho lâu đài Dimitrescu trong Resident Evil Village. Giống như người tiền nhiệm trước đó (Biohazard), dường như phiên bản Village đang đưa câu truyện trong Resident Evil mới theo hướng truyền thuyết về một gia đình ác nhân.

  Khi đối đầu với nhân vật chính Ethan Winters, Lady Dimitrescu đã tiết lộ một ít thông tin về anh trai của bà, một người đàn ông đeo kính râm được nhìn thấy trong một số trailer trước đây. Điều này cho thấy Resident Evil Village sẽ có nhiều phân đoạn nổi bật với các nhân vật phản diện khác nhau, giống như cách mà Ethan Winter đã đọ sức với từng thành viên của gia đình Baker trong Resident Evil 7: Biohazard.

  Trong một số cuộc hội thoại, Lady Dimitrescu cũng nhắc đến một nhân vật có tên Mẹ Miranda. Thậm chí người này dường như còn có quyền lực và vị trí cao hơn Lady Dimitrescu.

  Mặc dù Lady Dimitrescu có vẻ là người xấu trong Resident Evil 8, nhưng rõ ràng còn nhiều điều bí ẩn cần được khám phá trong trò chơi. Liệu Lady Dimitrescu có phải là trùm cuối? Hay Mẹ Miranda bí ẩn hơn nữa sẽ xuất hiện? Chúng ta hãy cùng chờ đợi vào ngày game ra mắt 7/5/2021 nhé. Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng sự nóng bỏng và cực kì ma mị đến từ Lady Dimitrescu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...