Chặt chém đã tay với game mới cực hot Boreal Blade, đã thế còn miễn phí 100% trên Steam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 6/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Game lấy bối cảnh thời trung cổ, với những chiến binh trên khắp thế giới được tụ hợp về một chiến trường khốc liệt và đẫm máu.

  Bạn đã từng chơi qua For Honor? Bạn là một tín đồ của game chặt chém như Devil May Cry, Dynasty Warrior hay God of War? Nếu đúng thì chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ Boreal Blade, một cái tên đang rất triển vọng trên Steam. Nều chưa từng thử thể loại chặt chém thì bạn cũng đừng nên bỏ qua Boreal Blade, vì tựa game này là miễn phí 100% nên nó thực sự đáng để trải nghiệm.

  Được biết, Boreal Blade là sản phẩm mới của Frozenbyte, phát hành trong năm 2020. Game lấy bối cảnh thời trung cổ, với những chiến binh trên khắp thế giới được tụ hợp về một chiến trường khốc liệt và đẫm máu.

  Về cơ bản, Boreal Blade là trò chơi chiến đấu đồng đội, tập trung vào chiến đấu giữa người chơi và người chơi, kết hợp lối chơi hành động chặt chém và chiến thuật với sự tự do phi thường để phát triển phong cách chiến đấu độc đáo của bạn.

  [​IMG]

  Mỗi người chơi đảm nhiệm một vài trò khác nhau với vũ khí và giáp tương ứng. Các loại trang bị để bạn lựa chọn gồm: vũ khí một tay, hai tay, vũ khí kèm khiên, vũ khí dài và các loại ám khí, bẫy. Áo giáp cũng được chia làm 3 loại (nặng, vừa, nhẹ) để phù hợp với các loại vũ khí khác nhau cũng như tác chiến trên trận địa.

  Có 2 chế độ chơi chính là Team Deathmatch và Boreal Battle. Với Team Deathmatch, hai bên sẽ tả xung hữu đột để tiêu diệt đối phương. Mỗi khi một người bị hạ gục, họ sẽ được hồi sinh ở một địa điểm nhất định. Đội nào kiếm được 20 điểm trước sẽ là người chiến thắng. Với Boreal Battle, trò chơi sẽ chia làm 2 phe tấn công và phòng thủ. Trong một thời gian nhất định, đội tấn công nếu chiếm được cứ điểm hoặc tiêu diệt sạch phe phòng ngự thì sẽ được tính là chiến thắng. Trường hợp ngược lại, chiến thắng sẽ về phe phòng thủ nếu họ bảo vệ được cứ điểm đến khi hết thời gian hoặc tiêu diệt toàn bộ phe tấn công.

  [​IMG]

  Cấu hình tối thiểu

  CPU: Intel Core i3/i5/i7 1.8 GHz CPU dual-core. AMD 2.0 GHz dual-core

  Ram: 4GB

  Card đồ họa: NVIDIA GeForce 260 / Radeon HD 4000 Series / Intel HD Graphics 4000

  Dung lượng: 4GB

  Cấu hình đề nghị


  CPU: Intel quad-core 2.0 GHz or dual-core 2.6 GHz

  Ram: 8GB

  Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 2GB / Radeon HD 6850 2GB

  Dung lượng: 4GB

  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại, Boreal Blade đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng trước khi phát hành trên Steam. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào cuối tháng 3/2020. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...