Free Fire: Cười ra nước mắt với câu chuyện tưởng như ngôn tình nhưng hóa ra lại là đam mỹ

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 15/1/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Một bài viết đem lại cho cộng đồng Free Fire rất nhiều tiếng cười nhưng cũng mang đến cho những người trong cuộc không ít nước mắt.

  Gần đây, cộng đồng Free Fire bỗng nhiên trở nên sôi động hơn với rất nhiều câu chuyện hỷ nộ ái ố bên cạnh những bài đăng chia sẻ về kinh nghiệm chơi game. Trong số đó phải kể đến những câu chuyện tình đẹp của các bạn game thủ may mắn tìm thấy nhau thông qua tựa game bắn súng sinh tồn này. Đó cũng là những nốt thăng hoa, mang lại nhiều dư âm đẹp trong cộng đồng Free Fire thay vì các bài bóc phốt và lên án lẫn nhau khiến.

  [​IMG]
  Dù chỉ mới được đăng tải nhưng bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng Free Fire

  Thế nhưng, cùng với những chuyện tình đẹp như trong mơ cũng tồn tại nhiều "mối tình" cười ra nước mắt với người trong cuộc. Mới đây, bài đăng của một thành viên trong group Free Fire với mong muốn cầu cứu sự tư vấn của cộng đồng đã đem lại cho người đọc rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì muốn chia sẻ cũng không được mà tư vấn cũng chả xong. Chỉ trong vòng chưa đầy ba giờ đồng hồ, bài đăng này đã thu hút được gần 5.000 lượt cảm xúc, hơn 1.100 lượt bình luận và 260 lượt chia sẻ, một con số đáng nể và tạo cho cộng đồng game thủ Free Fire những giờ phút giải trí thú vị.

  [​IMG]

  Câu chuyện cụ thể như sau:

  "Mọi người giúp mình với :v

  Mình với thằng kia tình cờ quen nhau, ingame của mình là Lu, ingame thằng kia là Pi, hai đứa không mic được, nên mình tưởng nó là nữ, nó tưởng mình là nữ, nên hai đứa cua nhau chứ cũng không có hỏi giới tính nhau, nó cũng đồng ý. Hôm nay nó bị knock, nó mới mic: "Lu ơi cứu tao" (giọng trai) . Xong mình mic lại: "oh ****! tao là trai,Pi ơi". Giờ mình với nó bị chấn thương tâm lí, giờ phải làm sao đây?"

  [​IMG]

  Quả thật, hai nhân vật chính trong câu chuyện này đã rơi vào tình huống vô cùng éo le với cái kết có vẻ như "chưa có hậu" với mong muốn ban đầu của cả hai. Chính điều này đã khiến cho tất cả những thành viên của group Free Fire được một phen cười ra nước mắt. Rõ ràng đây là một câu chuyện buồn của nhân vật chính nhưng lại thu về những hơn 2.500 cảm xúc "haha" của người chơi Free Fire.

  [​IMG]

  Đi cùng với đó là những lời tư vấn, chia sẻ cực kỳ thú vị của cộng đồng Free Fire như "Thôi yêu nhau đi", "Tới luôn đi" hay "Chỉ con trai mới đem lại hạnh phúc cho nhau". Có vẻ như, tư vấn của cộng đồng không đúng với nguyện vọng của chủ nhân bài viết này khi tới giờ vẫn chưa thấy "nhân vật chính" lên tiếng. Nhiều người chơi cũng mong muốn hai nhân vật trong câu chuyện này sẽ có một cái kết có hậu, và có hậu như thế nào thì nhiều khả năng chỉ có người trong cuộc mới biết được.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...