Game “nhái Cyberpunk 2077” nhận điểm cao kỷ lục, toàn 9 với 10

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 21/12/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Trong khi bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt đang ngập trong cơn mưa gạch đá thì một tựa game "nhái" đang được cộng đồng game thủ Steam hết sức ủng hộ.

  Trong khi bom tấn Cyberpunk 2077 của CD Projekt đang ngập trong cơn mưa gạch đá thì một tựa game "nhái" đang được cộng đồng game thủ Steam hết sức ủng hộ. Đó là Cloudpunk của nhà phát triển Ion Lands.

  [​IMG]

  Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng tương lai, trò chơi cho phép bạn vào vai Rania, một robot làm việc cho công ty giao hàng Cloudpunk có trụ sở tại thành phố Nivalis rộng lớn. Nhiệm vụ của bạn sẽ là nhận đơn và chuyển hàng đến mọi nơi trong thành phố. Tại đây bạn sẽ gặp nhiều người, biết nhiều câu chuyện và gặp không ít các thử thách từ đơn giản đến khó khăn.

  Là sự pha trộn giữa thể loại nhập vai RPG và thế giới mở, Cloudpunk mang rất nhiều hơi hướng của Cyberpunk 2077. Tuy cốt truyện và cách chơi không thể phức tạp bằng bom tấn của CD Projekt, nhưng sự hấp dẫn và giải trí của trò chơi là không thể phủ nhận.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo đánh giá trên Steam, Cloudpunk nhận 90% ý kiến tích cực. Đây là số điểm cực cao mà nhiều bom tấn phải ghen tỵ. Nên nhớ rằng điểm đánh giá của Cyberpunk 2077 cũng chỉ là 78% mà thôi. Chính vì thế, chúng ta có thể thấy mức độ thành công của Cloudpunk là đỉnh như thế nào.

  Trong khi Cyberpunk 2077 đang vướng phải rất nhiều lùm xùm về việc tối ưu phần cứng, Cloudpunk với lối chơi đơn giản và giàu tính giải trí lại được ủng hộ mạnh mẽ. Nếu các bạn đang tìm một tựa game khoa học viễn tưởng mà chưa đủ điều kiện để chơi Cyberpunk 2077, sao không thử Cloudpunk. Có lẽ các bạn sẽ không phải hối hận đâu.

  Link tải game.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...