Genshin Impact xuất hiện lại trên App Store Việt Nam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 21/12/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Một tin vui với người hâm mộ Genshin Impact.

  Một tin vui với người hâm mộ Genshin Impact. Theo ghi nhận của chúng tôi, bom tấn của miHoYo Limited đã chính thức quay trở lại trên App Store Việt Nam.

  [​IMG]

  Giờ đây, chỉ cần gõ từ khóa Genshin Impact vào ô tìm kiếm trên App Store Việt Nam, các bạn có thể nhìn thấy và tải tựa game chính chủ từ miHoYo Limited. Riêng với CH Play, game thủ trên hệ Android sẽ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới thấy Genshin Impact xuất hiện trở lại.

  Còn nhờ vào đầu tháng 12, Genshin Impact đã bị ẩn trên cả App Store và CH Play Việt Nam. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do trò chơi chưa được cấp phép và không hoàn thành đủ nghĩa vụ thuế tại Việt Nam.

  Ngay sau khi thông tin trên được xác thực, các diễn đàn, hội nhóm của Genshin Impact Việt Nam đã dậy sóng với nhiều bình luận, nhận xét. Hầu hết đều tỏ ra buồn bã, thất vọng khi trò chơi của mình bị ẩn khỏi các kho ứng dụng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, chỉ ít ngày sau, Genshin Impact đã cho thấy những nỗ lực của mình để phục vụ cộng đồng game thủ Việt. Theo đó, một nhà phát hành mới có tên Spay sẽ là đơn vị "bao thầu" độc quyền Genshin Impact tại Việt Nam. Hiện tại game đang được thẩm định nội dung kịch bản để chờ cấp phép (theo Báo Thanh Niên).

  Như vậy là sau một thời gian dài vướng phải lùm xùm phát hành lậu, cuối cùng nhà phát triển của Genshin Impact (miHoYo Limited) cũng đã có những động thái đúng đắn để đáp ứng các quy định theo pháp luật sở tại. Giờ đây, Genshin Impact sẽ phải được phê duyệt nội dung, kịch bản. Bên cạnh đó, miHoYo cũng sẽ phải hoàn thành các nghĩa vụ thuế tại Việt Nam.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...