Google Stadia miễn phí 2 tháng sử dụng, chơi game đỉnh trên mọi thiết bị mà không tốn đồng nào

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 11/4/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Để khuyến kích mọi người ở trong nhà trước đại dịch COVID-19, Google đang thực hiện chương trình cung cấp tới hai tháng miễn phí dịch vụ Stadia Pro cho tất cả mọi người.

  Để khuyến kích mọi người ở trong nhà trước đại dịch COVID-19, Google đang thực hiện chương trình cung cấp tới hai tháng miễn phí dịch vụ Stadia Pro trị giá 9,99 USD cho tất cả mọi người. Đây là một động thái đáng được tuyên dương của Google trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hoành trên khắp thế giới và những game thủ ở nhà đang không có PC hay game để chơi.

  [​IMG]

  Cho những ai chưa biết thì Google Stadia là dịch vụ stream game trực tuyến thông qua nền tảng đám mây ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Người dùng sẽ chẳng cần một PC cấu hình mạnh mà chỉ cần một đường truyền mạng đủ khỏe là có thể chơi game trên laptop văn phòng, TV hay thậm trí là smartphone. Nhưng cách duy nhất để trải nghiệm dịch vụ này là phải mua phiên bản Stadia Founders Edition trị giá tới cả 130 USD.

  Phải đến ngày hôm qua, Google mới bất ngờ tặng miễn phí 2 tháng dịch vụ Stadia Pro trị giá 9,99 USD cho toàn thể mọi người dùng sử dụng Gmail. Game thủ ở 14 quốc gia khác nhau giờ đây có cơ hội dùng thử Stadia Pro trong vòng 2 tháng, bắt đầu kể từ hôm nay. Những game thủ tham gia sẽ có quyền truy cập ngay vào các tựa game miễn phí như Destiny 2: The Collection và GRID, nhưng game thủ sẽ chỉ giữ quyền sở hữu các tựa game này khi bỏ ra 9,99 USD sau thời hạn 2 tháng miễn phí kết thúc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham gia vào phiên bản Stadia thường nhưng không được hưởng khuyến mãi trải nghiệm game miễn phí như phiên bản Stadia Pro.

  [​IMG]

  Game miễn phí trên Stadia Pro

  *Destiny 2: The Collection

  *GRID

  *Gylt

  *SteamWorld Dig 2

  *SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech


  *Serious Sam Collection

  *Spitlings

  *Stacks on Stacks (on Stacks)

  *Thumper

  [​IMG]

  Tuy nhiên game thủ Việt Nam sẽ có rất ít cơ hội trải nghiệm được 2 tháng dịch vụ Stadia Pro bởi vì dịch vụ chưa hỗ trợ Việt Nam. Game thủ sẽ phải Fake iP và cần thẻ VISA để thực hiện đăng ký Stadia Pro. Không những thế, một dào cản lớn nhất đối với game thủ Việt Nam là đường truyền internet. Stadia Pro yêu cầu người dùng phải có tốc độ mạng lên tới 20Mbps để chơi game trên độ phân giải 1080p/60fps - điều này rất khó đối với game thủ Việt Nam bởi vì đường truyền internet tại Việt Nam luôn được các chú cá mập "để ý".
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...