Lộ hình ảnh ingame của Devil May Cry Mobile, đẹp không thua gì “người anh em” trên PC

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 3/4/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Dù được phát triển bởi một studio không mấy tên tuổi tại thị trường Trung Quốc, song Devil May Cry Mobile vẫn được xây dựng hết sức đẹp mắt và giữ được cái hồn của series Devil May Cry đình đám.

  Vào đầu thế kỷ này, Capcom đã cho ra đời một sản phẩm, và sau đó là một trong những series thành công bậc nhất của công ty này. Tựa game đó mang tên Devil May Cry, ra đời trong bối cảnh tương đối đặc biệt, trong thời đại mà chủ nghĩa anh hùng thịnh hành, bối cảnh "phi chính thống" của Dante đã mở ra thế giới mới cho người chơi.

  [​IMG]

  Devil May Cry 4 được nhiều trang phê bình và game thủ công nhận là đỉnh cao của series. Sau này, với sự phổ biến của các tựa game thế giới mở, những trò chơi hành động tuyến tính bắt đầu giảm dần, nhưng sự xuất hiện của Devil May Cry 5 sau gần 19 năm kể từ phiên bản đầu tiên, một lần nữa kéo người chơi trở lại kỷ nguyên của dòng game ARPG tuyến tính. Và Devil May Cry Mobile hay còn có tên thật là Devil May Cry: War of the Peak kế thừa hoản hảo tinh hoa đó.

  [​IMG]

  Devil May Cry Mobile, tựa game được ủy quyền hoàn toàn từ Capcom và đang được phát triển bởi một nhà phát triển "nhỏ" và tương đối vô danh tại Trung Quốc mang tên Yunchang Game. Hiện tại, Devil May Cry Mobile vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ được giới thiệu tới game thủ trong thời gian tới.

  Trong những năm gần đây, thị trường game mobile dù có nhiều sản phẩm kế thừa IP kinh điển, song rất ít sản phẩm mang lại được cảm giác chiến đấu hoành tráng và mãn nhãn như Devil May Cry Mobile. Devil May Cry Mobile sẽ có cốt truyện diễn ra giữa phần ba và phần một trên PC. Hiện tại, tựa game này vẫn chưa được xác nhận ngày phát hành, nhưng với những hình ảnh dưới đây, có thể thấy tựa game này tương đối hoàn thiện và xứng đáng là một siêu phẩm hành động trên Mobile.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nhiều game thủ cũng lo ngại rằng, Devil May Cry Mobile sẽ đi vào vết xe đổ của hàng loạt những tựa game ủy quyền IP khác, tức là dễ dàng đi vào "quên lãng" sau khi ra mắt một thời gian. Đặc biệt là thị hiếu của game thủ ngày nay thường không mấy mặn mà với dòng game ARPG trên Mobile. Dù sao, cảm giác chiến đấu của Devil May Cry tuyệt vời nhất vẫn là trên nền tảng PC hoặc Console.

  [​IMG]


  Người chơi đã có cơ hội trải nghiệm trước Devil May Cry Mobile nhận xét rằng: Nhà phát triển đang cố đem lại cảm giác hành động thật sự đã đời đối vơi tựa game này, nhưng cũng đồng thời mang lại một số lối chơi mới cho người chơi, nhưng hiện tại, nó không thành công lắm. Thật đáng tiếc khi Devil May Cry Mobile không phải là tựa game offline đơn thuần mà thiên về các trò chơi trực tuyến hơn. Đây có thể là điềm báo không mấy tốt lành với tương lai của Devil May Cry Mobile, dù tựa game này có đồ họa thực sự đẹp mắt.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...