Mãn nhãn với Ark 2, game sinh tồn hot nhất 2021

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 29/12/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên bản đầu tiên, Ark 2 đã được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2020.

  Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các sinh vật thời tiền sử được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2015.

  Nói qua một chút về phiên bản đầu tiên, khỏi phải nói về độ chân thực và hoàn mỹ của Ark: Survival Evolved, nó quá đẹp, đẹp đến nỗi xóa nhòa đi ranh giới giữa game và đời thực. Được đánh giá là một trong những tựa game sinh tồn hàng đầu trên thế giới hiện này, Ark có thể giúp bạn "đốt thời gian" hiệu quả trong những giờ phút giải trí.


  00:04:23


  Ark 2 - Cinematic Trailer

  Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên bản đầu tiên, Ark 2 đã được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2020. Với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Vin Diesel, người gắn liền với series phim The Fast and Furious, trò chơi đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới.

  Ark 2 là một "trải nghiệm sinh tồn sandbox thế hệ tiếp theo" nên có lẽ nó sẽ khá giống với Ark: Survival Evolved ở nhiều khía cạnh. Trong đoạn trailer giới thiệu, chúng ta có thể thấy bên cạnh những loài khủng long quen thuộc, người chơi sẽ phải đối mặt cả với Morlock, một loại sinh vật nửa người nửa thú.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ADVERTISING  iTVC from Admicro
  Vin Diesel vào vai Santiago, một anh hùng trong game. Tuy nhiên, Vin Diesel không chỉ có mặt trong Ark 2 như một diễn viên, anh còn tham gia tích cực vào quá trình đầu tư và phát triển game. Theo những gì Vin Diesel chia sẻ, anh ấy rất yêu thích Ark: Survival Evolved và đã dành hơn 1000 giờ chơi với tựa game này. Hiện tại, Vin Diesel cũng là một trong những nhà sản xuất của Ark 2.

  Theo dự kiến, Ark 2 sẽ được phát triển trong hơn 1 năm nữa và ra mắt sớm nhất vào năm 2022 trên hầu hết các hệ máy.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...