"Mê mệt" với bộ ảnh cosplay Ada Wong - Resident Evil 2 đẹp nhất mọi thời đại

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 11/5/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Hoài cổ một chút, hãy cùng đến với cô nàng Ada Wong trong Resident Evil.

  Là một trong số những nhân vật được yêu thích nhất trong loạt game Resident Evil, hình tượng Ada Wong được rất nhiều game thủ yêu thích bởi vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, lanh lợi cũng như hành tung đầy bí ẩn, nguy hiểm và đầy tính tráo trở. Cô xuất hiện chính thức 2 lần, lần nào cũng bên cạnh anh chàng nhân vật chính Leon Kennedy trong 2 bản Resident Evil 2 và 4.

  [​IMG]

  ▪️ Ada Wong là một trong những nhân vật rất thông minh và có tư duy khá sâu rộng. Cô luôn là người cẩn thận trong kế hoạch của mình, do đó Ada không bao giờ bị rơi vào thế khó xử.

  ▪️ Về kỹ năng chiến đấu thì không còn phải bàn cãi nữa, cô có khả năng phân tích kỹ năng chiến đấu của đối thủ chỉ sau vài pha chạm trán.

  [​IMG]

  ▪️ Tính cách của Ada Wong luôn đầy sự bí ẩn, thật khó có thể hiểu được suy nghĩ Ada vì cô luôn làm việc bởi nhiều mục đích khác nhau... Nhưng một điều có thể thấy ở Ada Wong là sự tự tin trong phong cách chiến đấu, sự lạnh lùng, sự quyết đoán trong hành động của bản thân.

  ▪️ Ada Wong là nhân vật hoàn hảo của dòng Game Resident Evil, với trang phục màu đỏ mà cô thường khoác lên mình, nhiều nhà phê bình cho rằng: Theo quan niệm của người Trung Hoa màu đỏ là màu của hạnh phúc và thành công nên Capcom đã quyết định làm nên nhân vật Ada Wong với trang phục màu đỏ tươi để hy vọng mang đến thành công cho dòng game.

  [​IMG]

  Chúng ta vẫn thường được thấy rất nhiều phiên bản cosplay của cô nàng Jill. Trong khuôn khổ bài viết lần này, hãy cùng đến với những bức ảnh cosplay Ada Wong cực kỳ công phu và đẹp mắt đến từ team CSL - Hàn Quốc.

  [​IMG]

  [​IMG]
  "The gun is down. It's the FBI"

  [​IMG]

  [​IMG]
  "It's amazing to survive so far"

  [​IMG]
  "Leon to find a way out. Before it's too late... to tell the story behind it."

  [​IMG]

  [​IMG]
  "Annette, I should be able to run, but I can't hide"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  "I'm really persistent"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...