Người chơi game crack nên "khóc đi là vừa", Death Stranding sẽ được bảo vệ bằng Denuvo

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 4/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  ản PC của Death Stranding sẽ được bảo về bằng Denuvo.

  Sau một khoảng thời gian rất dài chìm trong sự hoài nghi về chất lượng và sự quay lưng đến từ phía các nhà sản xuất, Denuvo giờ đây đã trở lại là một giải pháp chống bé khóa được tin tưởng hàng đầu sau khi nhiều tựa game sử dụng Denuvo sau vài tháng vẫn chưa có dấu hiệu thất thủ. Và đây cũng là lý do chính đáng để Death Stranding có thể lựa chọn Denuvo nhằm ngăn chặn nạn bẻ khóa vẫn đang còn diễn ra rất phức tạp hiện nay.

  [​IMG]

  Theo thông tin dự kiến từ Hideo Kojima, Death Stranding sẽ ra mắt trên nền tảng tỉ người dùng là PC vào ngày 2 tháng Sau đến, mang trở lại cuộc phiêu lưu kì thú qua vạn dặm trên đất nước Mĩ thời hậu tận thế. Và cũng vì nền tảng PC luôn là “miếng mồi” béo bở cho các tay hacker chuyên nghiệp, Death Stranding đặt sự tin tưởng của mình vào nền tảng bảo mật hiện đang chứng tỏ dần uy tín của mình với các chiến công bất bại trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có lẽ việc sử dụng Denuvo DRM lại không nhận được quá nhiều sự chào đón từ game thủ ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Trong quá khứ, Denuvo từng bị xem là giải pháp bảo vệ gây nhiều tranh cãi nhất và cũng gây thiệt hại cho các nhà phát hành game với một điển hình là Resident Evil 7 đã bị bẻ khóa trong vòng chưa đầy một tuần lễ sau khi game ra mắt. Điều nãy dẫn đến chính Denuvo cũng phải thựa nhận rằng, “không có sản phẩm nào của họ là không thể bị bẻ khóa”. Một vấn đề khác được nhiều game thủ lo ngại nằm ở việc Denuvo sẽ làm giảm hiệu suất hoạt động của game. Một bài so sánh với tựa game Devil May Cry 5 đã được thực hiện giữa hai phiên bản có và không có Denuvo. Và kết quả là phiên bản không chạy Denuvo có hiệu suất hơn hẳn 25% và có tốc độ khung hình nhanh hơn đến 20 fps. Và cuối cùng Capcom chấp nhận gỡ bỏ Denuvo ra khỏi tựa game của mình.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trong một số thử nghiệm gần đây, Denuvo vẫn chứng tỏ mình hầu như không mang dến những ảnh hưởng gì quá tiêu cực lên hiệu suất của game, dù thỉnh thoảng nó làm tăng thời gian chờ tải game lên một chút. Dẫu vậy, vẫn có rất nhiều tựa game lớn như Rage 2, Mass Effect: Andromeda hay Rime từ chối sử dụng biện pháp bảo mật này. Dẫu vậy, với việc hai tựa game lớn là FIFA và PES sau hơn 5 tháng vẫn chưa thể bị crack và việc Dragon Ball Z: Kakarot bị bẻ khoa ngay sau khi ra mắt mà không có bất kì biện pháp bảo mật nào, Death Stranding chắc chắn sẽ lựa chọn giải pháp này nhằm bảo vệ mình trước cộng đồng tin tặc đông đảo đang muốn bẻ khóa siêu phẩm này.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...