Những tựa game siêu hay, nhưng lại được gắn mác cảnh báo "không nên chơi trước mặt người yêu"

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 8/4/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Các game thủ cần lưu ý điều này nhé.

  Những video game mang người chơi đến gần nhau hơn, thậm chí có những trò chơi còn có tính kết nối theo kiểu hẹn hò rất cao như Lovers in a Dangerous Spacetime , Minecraft và Overcooked. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều trò chơi có thể phá hỏng các mối quan hệ đẹp đẽ của các game thủ, những video game có nhiều kẻ thô thiển và biến thái khó có thể chấp nhận được. Hãy cân nhắc thật kỹ nếu các bạn muốn chơi những tựa game dưới đây, hoặc nếu muốn thử chúng, tốt nhất chúng ta nên chơi trong một căn phòng tối, với rèm cửa kéo kín và cánh cửa được khóa cẩn thận.

  House Party

  [​IMG]

  Mặc dù đã vượt qua các cuộc kiểm duyệt trước khi được lên kệ, nhưng House Party vẫn được đánh giá là một trò chơi dành cho những game thủ hư hỏng. Video game này xoay quanh việc quyến rũ phụ nữ bằng bất cứ giá nào, ngay cả khi phải lừa dối hoặc tống tiền đối phương.

  Người chơi sẽ đóng vai một vị khách tới dự bữa tiệc tại gia của một người bạn, sau đó các game thủ sẽ lựa chọn cho mình một đối tượng để chinh phục, và sẽ phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ phức tạp để đạt được mục đích. Ngoài việc bạn phải làm những nhiệm vụ có yếu tố tế nhị như tìm kiếm và thu thập những chiếc roi da, thì việc trò chơi có những hình ảnh khiêu gợi quá mức trong bồn nước nóng, hay những trò đùa tinh quái với các nhân vật luôn ăn vận thiếu vải hết mức cũng sẽ khiến bạn gặp rắc rối nếu bị bắt gặp bởi người yêu hay vợ, hoặc chồng. Vì thế hãy cẩn thận khi chơi House Party.

  Conan Exiles

  [​IMG]

  Conan Exiles là một trò chơi thế giới mở cho phép bạn khám phá một bản đồ rộng lớn và kỳ lạ với bạn bè. Nhưng lời khuyên của chúng tôi là bạn nên cân nhắc thật kỹ ai là người bạn muốn chơi cùng, hoặc nên chơi thử một mình trước khi quyết định chơi cùng ai đó. Bởi Conan Exiles là một trò chơi dành cho những ai yêu thích chủ nghĩa khoái lạc, với những hình ảnh khỏa thân khiêu gợi và những điều man rợ như ăn thịt người chẳng hạn.

  Ngay từ khi mới nhập game, việc trò chơi cho phép chúng ta lựa chọn kích cỡ ngực, hay tùy chỉnh body của nhân vật đã gợi mở cho người chơi một phần nào tính chất của nó. Đúng như vậy, ngoài việc thiết kế đồ họa đậm chất trần trụi, thì những nhiệm vụ trong Conan Exiles cũng đầy tính tàn bạo và vô đạo đức. Các game thủ cần tìm kiếm cho mình những vị thần để cống hiến, chỉ có cách đó chúng ta mới nhận được những buff khác nhau vô cùng cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Và chính khi đáp ứng những yêu cầu của các vị thần này, ví như nữ thần sinh sản Derketo, người chơi mới gặp nhiều những tình huống khiến ai cũng phải nóng mặt, như những bữa tiệc thác loạn kéo dài hay những hình ảnh ghê rợn khác.


  Doki Doki Majo Shinpan

  [​IMG]

  Có lẽ lý do chính khiến cho Doki Doki Majo Shinpan("Thump Thump Witch Judgement") không bao giờ được xuất bản tại các nước phương Tây bởi trò chơi có liên quan đến những vấn đề quấy rối các nữ sinh trung học. Hành động này trong Doki Doki Majo Shinpan nhằm mục đích tìm kiếm những dấu hiệu phù thủy, và người chơi buộc phải làm như vậy.

  Chắc chắn bạn sẽ không muốn bị người yêu hay bạn đời của mình bắt gặp đang "tòm tem" một cô gái vẫn còn đang tuổi vị thành niên, mặc dù chỉ là ở trong game phải không? Việc tìm kiếm những dấu hiệu phù thủy trong Doki Doki Majo Shinpan khiến các game thủ liên tục phải thực hiện những hành động khiếm nhã với các nữ sinh. Những phản ứng và thậm chí là trang phục của các nữ sinh trong trò chơi cũng khiến nhiều người phải nóng mắt. Hãy thận trọng khi chơi Doki Doki Majo Shinpan nếu bạn thực sự muốn thử video game này.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...