Steam lại xuất hiện game công thành chiến tuyệt đỉnh, lần này là miễn phí không tốn đồng nào

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 6/4/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Khác với Mount & Blade 2, Conqueror's Blade là tựa game miễn phí nên các bạn sẽ không tốn bất cứ đồng nào khi chơi nó.

  Conqueror's Blade là một sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng chiến thuật thời gian thực và RPG hành động và có một cơ chế tạo nhân vật cực kỳ chất lượng. Có thể nói đây là một phiên bản khác của Black Desert Online nhưng lại pha trộn rất nhiều chi tiết cực… chi tiết sẽ giúp người chơi thỏa mãn tính sáng tạo của mình. Sau khi khởi tạo xong nhân vật của mình, người chơi sẽ bị ném vào một thế giới có đầy đủ hướng dẫn những điều cơ bản thông qua một loạt nhiệm vụ ban đầu giúp có thể điều khiển thành thạo nhân vật và kỹ năng chiến đấu.

  [​IMG]

  Về tổng thể đồ họa, Conqueror's Blade hoàn toàn tuyệt vời, chỉ khi nó được render đầy đủ và hiệu quả. Ở phiên bản hiện tại, thỉnh thoảng thời gian chờ trong lúc đi vào một khu vực mới kéo dài lên tới vài giây đi kèm với những đường kẻ đen trên chính nhân vật và môi trường xung quanh. Điều này có thể gây nên sự khác biệt giữa những người chơi, chính xác hơn là giữa những cỗ PC mạnh và yếu. Conquerror's Blade cũng có hỗ trợ độ phân giải 4K, nên nếu bạn có sở hữu card đồ họa đủ mạnh để render hình ảnh ở mức độ phân giải này, hiệu quả chơi game sẽ được đẩy lên tối đa.

  [​IMG]

  Nhìn nhận gameplay một cách khách quan, Conqueror's Blade rất là vui nhộn. Bay nhảy khắp chiến trường và nhiều đợt quét tấn công vào các đơn vị lính biến nó không khác gì một trò chơi tựa như Dynasty Warriors. Thao tác bằng chuột trái và những phím nóng cùng với rất nhiều vũ khí khác nhau có thể tạo nên vô số chiến thuật. Một số lệnh cơ bản cho quân đội của bạn bao gồm tấn công các khu vực xung quanh, gộp lại thành một đội hình, sắp xếp một cuộc bao vây, v.v..

  phần hướng dẫn game sẽ chỉ cho bạn từng chiến thuật thông qua mỗi một trận đấu đơn giản. Cũng vì lý do đó mà những nhiệm vụ hướng dẫn đầu game sẽ khá dài, thậm chí lên tới hơn 5 tiếng chơi. Trong đó hoàn toàn là những thông tin cần thiết để có thể chơi được, và nó cũng đem lại một lượng kinh nghiệm kha khá cho nhân vật của chính người chơi như bất kỳ tựa game MMORPG nào. Mỗi khi lên cấp, bạn sẽ có thêm một điểm trạng thái và nâng cấp những chỉ số tổng thể của nhân vật. Các đơn vị lính của bạn cũng sẽ có hệ thống kinh nghiệm riêng của chúng và được thể hiện dưới dạng cây kĩ năng. Chúng cũng có thể nâng cấp bằng tài nguyên và các thao tác nghiên cứu.

  [​IMG]

  Trong hầu hết thời lượng phần hướng dẫn chơi, game giải thích khá sơ sài về những thứ cơ bản nhất có trong game bao gồm đơn vị food, thu thập kinh nghiệm, farm và những tài nguyên quan trọng khác, thậm chí còn có cả một cây kỹ năng tên là "cây công nghệ" cực kỳ khó hiểu. Mặc dù rằng trong game, tài nguyên vẫn được khai thác và thu thập ngay cả khi bạn không online, điều này sẽ có thể có ích cho những người lười, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều các mẹo khác nữa để mà khai thác hiệu quả nhất.

  Có thể thấy trò chơi này là một khó khăn thực sự trong việc kết hợp giữa chiến lược và sự chính xác. Do đó mà không phải lo nghĩ nhiều về chiều sâu của game, thậm chí Conqueror's Blade có thể sẽ trở thành tựa game yêu thích mới cho những fan hâm mộ cùa dòng game chiến thuật. Ngoài ra game cũng khó có thể tiếp cận được đến những người hay mất kiên nhẫn, vì có khi chỉ mới nghe thấy đoạn tutorial đầu game dài 6 tiếng đã chạy mất dép rồi.

  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại, Conqueror's Blade đang miễn phí 100% trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...