Thử thách làm bài thi khi xung quanh toàn hot girl mặc bikini, anh chàng khiến cộng đồng mạng "lác m

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 12/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Một nội dung siêu độc đáo tới từ anh chàng Youtuber người Nhật Bản.

  Youtube càng phát triển, các Youtuber càng nghĩ ra thêm muôn hình vạn trạng những chiêu trò, nội dung mới mẻ không ngoài mục đích duy nhất là tìm cách thu hút, câu kéo người xem. Và mới đây, anh chàng Youtuber người Nhật Bản với cái tên Hajime cũng vừa thực hiện một màn thử thách khiến các fan hâm mộ phải nóng mắt. Cụ thể, anh chàng đã tạo ra một lớp học với toàn những cô gái mặc bikini trong phòng thi chỉ để kiểm tra xem liệu môi trường thi cử "nóng bỏng" có ảnh hưởng tới phong độ, tri thức của thí sinh hay không.

  [​IMG]
  Hajime - anh chàng Youtuber Nhật Bản trong câu chuyện

  Theo đó, Hajime đã tạo ra những trường hợp với nhiều môi trường thi cử khác nhau: làm bài kiểm tra một mình, làm chung với cả lớp toàn nam, cả lớp toàn nữ, và làm chung trong môi trường toàn các cô gái mặc bikini nóng bỏng. Qua đó rút ra kết luận và so sánh xem liệu môi trường thi cử thay đổi có thực sự tác động đến các ứng viên hay không. Tự đặt bản thân vào trong tình huống ấy, Youtuber này đã có những trải nghiệm khó quên.

  [​IMG]
  Hajime khi làm bài kiểm tra một mình

  [​IMG]
  Làm chung với các nam sinh

  [​IMG]
  Chung với lớp toàn nữ sinh

  [​IMG]
  Và cuối cùng là kết thúc trong khung cảnh toàn các mỹ nhân mặc bikini

  Hai phần trước thì không nói, nhưng khi tới phân cảnh thứ 3, nơi có các cô nàng mặc bikini ngập tràn trong lớp, tâm trạng của anh chàng dường như phấn khích hơn hẳn. Thậm chí, trong quá trình đưa giấy kiểm tra cho các cô gái, anh chàng cũng không giấu nổi sự ngượng ngùng, lúng túng. Trong suốt quá trình làm bài thi, các cô nàng nóng bỏng cũng thi nhau thử thách anh chàng qua những cú "nháy mắt", giả vờ rơi bút rồi nhặt lại, thậm chí sấn tới ngồi cạnh Hajime khiến anh chàng vô cùng lúng túng và khó lòng có thể chống lại sự cám dỗ mà tập trung vào bài thi.

  [​IMG]
  Thậm chí trong suốt quá trình làm bài

  [​IMG]
  Anh chàng còn liên tục bị phân tâm, quấy rối bởi những cô gái trong lớp

  [​IMG]
  Cứ thế này thì ai mà tập trung cho nổi

  Và kết quả thì thật là bất ngờ. Theo đó, khi làm bài thi một mình, Hajime đạt số điểm cao nhất, lên tới 70. Còn nếu làm bài chung với cả lớp toàn nữ, anh ta chỉ được có 64, và thấp nhất là 62, khi làm chung với toàn những nam sinh khác. Riêng với phần thi trong môi trường các cô gái nóng bỏng mặc bikini, số điểm mà anh chàng đạt được cũng lên tới 69. Quả là bất ngờ phải không nào. Và để lý giải cho sự tình này, có một số ý kiến từ phía cư dân mạng lại chuyển hướng sang công kích dàn nữ phụ mà Hajime mời tham gia clip: "Có thể do các cô nàng mặc bikini chưa đủ xinh hoặc gợi cảm chăng, chứ không thì làm sao mà anh ta có điểm số cao thế được".

  [​IMG]
  Vò đầu bứt tai, nhưng cuối cùng anh chàng cũng đạt 69 điểm trong môi trường này
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...