Theo chân The Witcher, The Last of Us cũng được chuyển thành phim, phát sóng trên HBO

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 6/3/20.

 1. mrtuxuong Administrator

  Một phiên bản phim truyền hình chuyển thể từ trò chơi hành động hậu tận thế được đánh giá cao của Naughty Dog, The Last of Us, hiện đang được thực hiện tại HBO.


  [​IMG]

  Một phiên bản phim truyền hình chuyển thể từ trò chơi hành động hậu tận thế được đánh giá cao của Naughty Dog, The Last of Us, hiện đang được thực hiện tại HBO. Việc chuyển thể, dự định sẽ là một series nhiều tập, sẽ được dẫn dắt bởi nhà sáng tạo của Chernobyl là Craig Mazin, với đạo diễn trò chơi Neil Druckmann giúp cho phần viết kịch bản và điều hành sản xuất bộ phim.

  Bên cạnh Druckmann, chủ tịch của Naughty Dog là Evan Wells cũng sẽ trợ giúp như là nhà sản xuất điều hành. Series HBO TV này sẽ được Sony Pictures Television đồng sản xuất, đồng nghĩa với việc Playstation Productions cũng sẽ làm việc cùng. Sony đã có một bộ phim chuyển thể cho Uncharted cũng đang được thực hiện, nhưng The Last of Us sẽ là bộ phim truyền hình nhiều tập đầu tiên của PlayStation Productions.

  [​IMG]

  Vẫn chưa có nhiều thông tin về The Last of Us của HBO, nhưng The Hollywood Reporter cho biết rằng loạt phim truyền hình này sẽ theo sát các sự kiện của phần trò chơi đầu tiên. THR cũng lưu ý rằng, với The Last of Us Phần 2 sắp ra mắt trên PlayStation 4 vào ngày 29 tháng 5, sẽ có "khả năng bổ sung nội dung dựa trên phần tiếp theo của trò chơi sắp tới."

  Mazin đã nói rất nhiều về Druckmann và The Last of Us rằng: "Neil Druckmann không nghi ngờ gì là người kể chuyện hay nhất làm việc trong môi trường trò chơi điện tử, và The Last of Us là một kiệt tác của anh ấy. Có được cơ hội để chuyển thể tác phẩm nghệ thuật ngoạn mục này đã là giấc mơ của tôi trong nhiều năm qua và tôi rất vinh dự được hợp tác với Neil. "


  Druckmann cũng đã chia sẻ một sự hào hứng về Mazin và Chernobyl: "Ngay từ lần đầu tiên tôi ngồi nói chuyện với Craig, tôi đã bị cuốn theo cách kể chuyện của anh ấy cũng như tình yêu và sự hiểu biết của anh ấy cho The Last of Us. Với Chernobyl, Craig và HBO đã tạo ra một kiệt tác gay cấn, hỗn độn và đầy cảm xúc. Tôi không thể nghĩ ra được đối tác nào tuyệt hơn được nữa để đưa câu chuyện của The Last of Us vào cuộc sống như một bộ phim truyền hình."

  Theo Chris Parnell, đồng chủ tịch của Sony Pictures Television, The Last of Us TV series sẽ không phải là bộ phim chuyển thể cuối cùng của họ. "Đây là chương trình đầu tiên trong số nhiều chương trình chúng tôi dự định phát triển cùng với bạn bè của mình tại PlayStation Productions," Parnell nói.

  [​IMG]
  undefined

  Đã có một thời điểm, có một bộ phim The Last of Us cũng được trong quá trình phát triển. Nhưng Druckmann đã nói vào tháng 4 năm 2016 rằng dự án đó đã bước vào "địa ngục phát triển". Vào tháng 6 cùng năm, Druckmann cho biết dự án đã không đạt được tiến bộ nào trong những năm qua. Sau đó, ông đã lưu ý vào tháng 2 năm 2018 rằng ông "không muốn bộ phim đó được thực hiện nữa."
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...