Xuất hiện dự án muốn biến Pokeball trở thành hàng thật

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ - Game' bắt đầu bởi mrtuxuong, 24/8/16.

 1. mrtuxuong Administrator

  Thiết bị sẽ tạo hứng thú cực kì lớn với game thủ Pokémon Go, mức giá rất ổn, khá nhiều tính năng thú vị nhưng vẫn có những rào cản rất lớn để thành sự thật.

  Pokémon Go có thể đã đưa game thủ tới gần với khái niệm du hành trong thế giới Pokémon gần nhất mà chúng ta đã biết, ngoại trừ việc ném Pokeball để bắt Pokémon vẫn phải thực hiện trên thiết bị di động. Một dự án mới xuất hiện với tiềm năng phát triển rất lớn cho phép Pokeball trở thành 1 vật có thật và không còn mang ý nghĩa tượng trưng như trong Pokémon Go thêm nữa.

  [​IMG]

  Dự án huy động vốn vừa xuất hiện trên trang Kickstarter về PokeBall đang dần trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi muốn hiện thực hóa điều trên. Cho dù còn tới 36 ngày nữa mới kết thúc nhưng dự án này đã nhận được tới trên $32.000 trên tổng $25.000 cần có.

  Thiết bị này có 3 chức năng chính. Ném bóng để bắt Pokémon bằng cách sử dụng nhận diện khuôn mặt như của Snapchat. Khi nó di chuyển gần tới vị trí Pokémon, nó sẽ xuất hiện trên màn hình người chơi. Nó có cảm biến gia tốc để đo đạc vị trí cần thiết đủ bắt Pokémon, bạn không cần phải ném thiết bị đi mà chỉ cần vung tay là được. Đương nhiên, nó cũng có một cổng sạc như các thiết bị điện tử khác, thậm chí còn có tác dụng như 1 cục sạc dự phòng. Giá thành của sản phẩm khoảng $45 tới $55.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sản phẩm này không phải không ẩn chứa những rủi ro với những người đầu tư tiền. Đơn vị phát triển vẫn đặt một lưu ý rất lớn nói rằng cho dù sản phẩm đã hoàn thành, họ vẫn phải xin giấy của đơn vị phát triển như 1 ứng dụng hỗ trợ trước khi nó được ra mắt chính thức. Điều này đồng nghĩa, khả năng bị Niantic Labs từ chối là rất cao, tương tự như cách họ làm khi xóa bỏ website tạo ứng dụng bản đồ cho Pokémon Go. Điều gì sẽ xảy ra khi dự án này không thể thành sự thật.

  GamerReality LLC nói rằng: Sẽ có 2 cách giải quyết đó là người chi tiền có thể được hoàn trả lại 100% hoặc vẫn để lại cho đơn vị phát triển để thực hiện 1 sản phẩm khác tương tự nhưng không lấy theo nguyên mẫu PokeBall phục vụ cho những game khác.

  Xem ra, mọi thứ vẫn còn khá nan giải với PokeBall phiên bản thật.  nguồn game4v
   
  Tags:
 2. Comments

Chia sẻ trang này

Đang tải...